Diễn viên Chánh Tín và Việt Trinh đồng hành cùng 'Chung một trái tim'

Gốc
Trải qua một thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch. Sắp tới đây Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân sẽ tổ chức thực hiện thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em không nơi nương tựa và các hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

"Chung một trái tim - nghệ sĩ và doanh nhân" có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NS Long Nhật, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Dv Việt Trinh, DV Hiền Mai, DV Tuyền Mập, DV Hoàng Mập, DV Trường Thịnh, DV Ôn Bích Hằng, DV Đoàn Thanh Tài, CS Thạch Kỳ Anh, CS Hồ Lệ Thu, DV Chánh Tín, DV Kiến An,... Cùng nhiều doanh nhân và quý nhà báo cả nước.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng

Chung một trái tim có giá trị nhân văn cao do Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền Thông – Giải trí Hoàng Duy thực hiện.

Diễn viên Chánh Tín đồng hành cùng Chung một trái tim

Diễn viên Việt Trinh

“Chung một trái tim – nghệ sỹ và doanh nhân” có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Các đơn vị tổ chức, các nghệ sỹ, doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành đến với những mảnh đời bất hạnh, xã nghèo vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Chung một trái tim chính là cầu nối ý nghĩa giữa các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Họp báo "Chung một trái tim - Nghệ sĩ và Doanh nhân" sẽ tổ chức vào ngày 18/4/2019.

Trung Hoàng