Nữ diễn viên Xuân Thùy, gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch IDECAF (TP.HCM) đã tổ chức tiệc cưới giản dị và ấm áp với ông xã người Thụy Sĩ tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre vào tối 29.2.

Dien vien 'Co gai xau xi' lam dam cuoi voi chong Tay o Ben Tre - Anh 1

Xuân Thùy và ông xã ngoại quốc hóa thân thành nông dân chính hiệu

Lễ cưới diễn ra ấm áp và giản dị, giàu tình cảm với sự tham dự của các nghệ sĩ, diễn viên, bạn bè đồng nghiệp ở sân khấu IDECAF như: Thành Lộc, Hữu Châu, Kim Xuân, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Đình Toàn, Phi Phụng, Ngọc Thuận, Long Đẹp Trai, Phi Nga...

Xuân Thùy cho biết chú rể tên Jerard Bieler, quốc tịch Thụy Sĩ. Cả hai làm quen, tìm hiểu nhau 5 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Lễ cưới diễn ra theo phong tục truyền thống với sự tham gia, chứng kiến của nhiều người thân, họ hàng của cô dâu.

Vì tổ chức ở Bến Tre nên Xuân Thùy không mời nhiều người và tổ chức lễ cưới rầm rộ. Tuy nhiên, với tất cả sự quan tâm và yêu thương, đoàn nghệ sĩ - diễn viên của sân khấu IDECAF đã có mặt gần như đông đủ tại buổi tiệc. Xuân Thùy cho biết đây là món quà tinh thần rất lớn và bất ngờ mà mọi người đã dành tặng cho cô trong ngày vui hôn nhân.

Cũng trong dịp này, nữ diễn viên Xuân Thùy đã đưa ông xã đi tham quan nhiều cảnh đẹp của Việt Nam. Rất nhiều khoảnh khắc đẹp và lãng mạn đã được ghi lại, trong số đó Xuân Thùy cho biết cô thích nhất là những bức ảnh chụp với trang phục truyền thống, đặc biệt là áo bà ba.

Sinh năm 1983 tại Bến Tre, Xuân Thùy là diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch Sài Gòn. Cô được biết đến qua vai diễn Thảo My trong phim sitcom Cô gái xấu xí, cùng các bộ phim khác như Ảo ảnh, Mộng phù du, Ngã rẽ cuộc đời, Bông hồng trà... Trước đó vào tháng 12.2015, đám cưới của cô cũng đã diễn ra ấm cúng ở quê chồng Thụy Sĩ.

Dien vien 'Co gai xau xi' lam dam cuoi voi chong Tay o Ben Tre - Anh 2

Cả hai có thời gian dài tìm hiểu trước khi quyết định tiến đến hôn nhân

Dien vien 'Co gai xau xi' lam dam cuoi voi chong Tay o Ben Tre - Anh 3

Dien vien 'Co gai xau xi' lam dam cuoi voi chong Tay o Ben Tre - Anh 4

Nhiều nghệ sĩ như Thành Lộc, Hữu Châu, Kim Xuân, Lê Khánh... đã về Bến Tre chúc phúc cho Xuân Thùy

Trà Giang
Ảnh: CTV