Diễn viên đóng cậu ấm Thanh Bình trong 'Tiếng sét trong mưa' là ai?

Gốc
Sự xuất hiện của nhân vật cậu ấm Thanh Bình nhận được sự chú ý của khán giả phim 'Tiếng sét trong mưa'. Đảm nhận vai diễn này là Quốc Huy.

Diễn viên Quốc Huy góp mặt từ tập 25 bộ phim truyền hình miền Nam đang lên sóng “ Tiếng sét trong mưa”.

Trong các tập mới nhất của "Tiếng sét trong mưa", Thanh Bình liên tục bị mẹ kế trẻ đẹp Hạnh Nhi liếc mắt đưa tình.

Trong "Tiếng sét trong mưa", Quốc Huy còn đóng cặp với diễn viên Oanh Kiều - người đóng vai Phượng.

Nhiều người không khỏi tò mò về Quốc Huy khi anh góp mặt trong bộ phim truyền hình đang gây sốt.

Quốc Huy từng theo học trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Khi là sinh viên năm thứ nhất, anh có vai nam chính trong bộ phim "Ngũ quái Sài Gòn".

Quốc Huy từng tham gia loạt phim “Ván cờ tình yêu”, “Hai gia đình”, “Romeo và Juliet Việt Nam”, “Con trai con gái”, “Khung trời mơ ước”, “Đò dọc”, “Bữa tối của diều hâu”.

Nam diễn viên phim "Tiếng sét trong mưa" sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt nam tính.

Lợi thế ngoại hình giúp Quốc Huy có những bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhiều khán giả nhận xét nam diễn viên phim "Tiếng sét trong mưa" có phong thái giống nam diễn viên TVB Huỳnh Tông Trạch.

Quốc Huy có mối tình kéo dài 10 năm với một cô gái. Về mối quan hệ này, nam diễn viên gần như chưa từng chia sẻ trên truyền thông.

Trên trang cá nhân, Thanh Bình của "Tiếng sét trong mưa" thường viết lời ngọt ngào gửi đến bạn gái và chia sẻ hình ảnh giữa hai người.

"Dạo này em nói anh ít lãng mạn như lúc mới yêu. Chắc tại cuộc sống và thời gian đang dần thay đổi anh. Nhưng đối với anh bây giờ chỉ cần có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có hai đứa mình, đó là hạnh phúc. Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ", Quốc Huy viết kỷ niệm 10 năm anh và bạn gái hẹn hò.

Mời quý độc giả xem trailer tập 28 phim "Tiếng sét trong mưa". Nguồn THVL

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)