(2Sao) - 2011 là một năm khá thành công với diễn viên trẻ Hà Minh Ngọc khi cô nhận được nhiều vai diễn và giải thưởng lớn mà mới nhất là giải “Diễn viên trẻ triển vọng nhất phía Nam 2011”.

Tình cờ gặp cô tại quán café Sài Gòn, có nét buồn vương vấn khi cô nói chuyện yêu.

- Là một diễn viên, ban thấy được sự khác biệt gì khi vào vai một nhân vật bị thất tình và khi đang bị thất tình "THẬT" ?

Buồn và mệt mỏi hơn nhiều so với khi vào vai nhân vật bị thất tình trong phim. Nó không hề giống nhau và không giống như tôi tưởng.

- Bạn nghĩ mình cần bao nhiêu thời gian để có thể quên đi mối tình này?

Tôi không biết thời gian là bao lâu nhưng để quên một người không dễ dàng chút nào,vì có thể yêu trong một phút một giây nhưng thật khó để quên một con người mình từng yêu trong đời, nhưng tôi vẫn cố vượt qua.

- Bạn có thấy hối hận vì đã từng yêu người ấy hay không?

Khi quyết định làm bất cứ việc gì tôi cũng không nghĩ mình sẽ hối hận vì đã làm điều đó, có thể quyết định đó không mang lại kết quả như tôi mong muốn.Tôi "đã yêu" và "được yêu" đó là hạnh phúc dù là không trọn vẹn.

- Những người trong gia đình bạn có biết về mối tình này của bạn không? Và họ sẽ nói gì khi biết bạn chia tay?

Đối với tôi, gia đình luôn là niềm vui là nguồn động lực giúp tôi sống tốt hơn.Từ trước đến nay tôi không dấu gia đình tôi bất cứ điều gì nên khi biết tôi chia tay, mọi người trong gia đình đã động viên và quan tâm đến tôi nhiều hơn.Tôi thấy mình trở nên mạnh mẻ hơn rất nhiều.

- Bạn có nghĩ thất tình chỉ là một thử thách để mỗi cá nhân trưởng thành hơn trong tình yêu cũng như trong cuộc sống?
Không ai muốn có sự chia tay trong tình yêu nhưng nếu không còn được bên nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai người nên chấp nhận sự thật đó và sống tốt hơn.Tôi rất thích một câu châm ngôn sống và tôi thấy nó luôn đúng trong mọi hoàn cảnh: "Đừng thương tiếc hôm qua, đừng đợi ngày mai, đừng lảng tránh ngày hôm nay."

- Bạn cảm thấy như thế nào ở thời điểm này?

Tôi cảm thấy tôi đủ mạnh mẽ và nghị lưc để quên đi mối tình này mặc dù vẫn cảm thấy hơi buồn một tí. Bạn bè nhận xét tôi là một người con gái mạnh mẽ và đó là thế mạnh của tôi. Tôi biết rằng vẫn luôn có những người yêu thương, ủng hộ tôi đang đứng cạnh. Họ chia sẻ nỗi đau cùng tôi và giúp tôi vượt qua nỗi buồn.

Thúy Ngà- 2Sao