Diễn viên Hoàng Phúc cho biết, anh từng từ chối vai diễn trong phim "Yêu là phải xài chiêu" do vợ anh làm nhà sản xuất.

Dien vien Hoang Phuc tu choi vai dien trong phim cua vo - Anh 1

Tối qua (2/1), bộ phim hài Tết "Yêu là phải xài chiêu" đã có buổi công chiếu chính thức tại Tp HCM. Diễn viên gạo cội Hoàng Phúc đến chúc mừng vợ là doanh nhân Phương Uyên với vai trò là nhà sản xuất .

Dien vien Hoang Phuc tu choi vai dien trong phim cua vo - Anh 2

Vợ chồng son của Diễn viên "Bụi đời chợ lớn" hạnh phúc tay trong tay cùng nhau bước trên thảm đỏ. Tuy mới chính thức lấy nhau hơn 1 tháng, nhưng cả hai đã tìm hiểu và quen biết nhau trên 3 năm.

Dien vien Hoang Phuc tu choi vai dien trong phim cua vo - Anh 3

DV Hoàng Phúc chia sẻ thêm, tuy nhà sản xuất Uyên Phương có mời anh tham gia một vai trong phim nhưng anh từ chối vì không hợp vai, sở trường của anh là những vai chuyên về hành động, đấm đá và giang hồ.

Dien vien Hoang Phuc tu choi vai dien trong phim cua vo - Anh 4

Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật ngay trên thảm đỏ buổi lễ ra mắt phim.

Dien vien Hoang Phuc tu choi vai dien trong phim cua vo - Anh 5

Phim "Yêu là phải xài chiêu" do Khương Ngọc đồng đạo diễn với Nguyễn Ngọc Hùng, với thể loại phim hài Yêu là phải phải xài chiêu là bộ phim của những người trẻ tuổi, năng động, hiện đại và hài hước. Bởi vậy, từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước. Với dàn diễn viên khá quen thuộc trong làng điện ảnh như: Khương Ngọc, Thủy Top, Anh Đức, Thu Trang, Tiến Luật, La Thành , Đại Nghĩa...

Dien vien Hoang Phuc tu choi vai dien trong phim cua vo - Anh 6

Sau khi ra mắt, bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05/02/2016.

Tử Văn