Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diễn viên Khả Như gặp tai nạn trên trường quay

Dù gặp chấn thương khi đang quay chương trình nữ diễn viên Khả Như vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của mình với cánh tay bị băng bó.

Vừa qua, trong lúc ghi hình cho chương trình mới, nữ diễn viên vô tình bị té ngã nặng và trật khớp tay đến mức bó bột. Nguyên nhân là do cô làm việc quá lăn xả khi chủ động đứng ra thị phạm cổ vũ tinh thần cho những người chơi.

Cú ngã của Khả Như khiến toàn bộ những người trên trường quay và cả nam MC dẫn chung với cô là Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ lẫn lo lắng. Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Khả Như gặp sự cố khá nguy hiểm song người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, cho thấy tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp của mình. Sau đó, Khả Như được ê-kíp chăm sóc kỹ vết thương.

Khả Như gặp chấn thương nghiêm trọng khi quay hình. Dù vậy, cô vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của mình với cánh tay bị băng bó.

Khả Như gặp chấn thương nghiêm trọng khi quay hình. Dù vậy, cô vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của mình với cánh tay bị băng bó.

Khả Như cho hay bản thân không ngờ sẽ bị trật khớp tay trong lúc hướng dẫn trên chương trình lần này. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh mình không hối hận vì đã đứng ra thị phạm vì đây chỉ là việc ngoài ý muốn. Do đó, Khả Như vẫn sẽ giữ phong cách làm việc tràn đầy tâm huyết như hiện tại.

Vài năm gần đây, Khả Như tích cực tham gia nhiều dự án từ phim điện ảnh đến truyền hình. Cô cũng góp mặt ở các chương trình truyền hình thực tế. Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, cô tham gia phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn.

Quốc Tiệp (t/h)