Diễn viên Lan Phương bất ngờ gửi lời cám ơn đến Hồng Đăng

Là người có nhiều cảnh quay chung nhất nên nữ diễn viên đã gửi lời cám ơn đến người bạn diễn của mình.

Vào vai vợ chồng với nhau trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về nên Lan Phương chính là nữ diễn viên có nhiều phân cảnh quay chung với Hồng Đăng nhất. Ngày 14/7 vừa rồi, bộ phim đã kết thúc hành trình với 13 tháng quay phim cho 87 tập. Tuy nhiên, ngoài Lan Phương thì không một ai nhắc đến tên của nam diễn viên Hồng Đăng khi chia sẻ hậu trường những thước phim cuối cùng trước khi chính thức chia tay đoàn làm phim.

Được biết, do ảnh hưởng bởi bê bối đời tư của Hồng Đăng nên bộ phim đã phải cắt toàn bộ những phân cảnh có sự xuất hiện của nhân vật Đức mà Hồng Đăng tham gia diễn xuất. Theo đó, một số tình tiết đã được ghi hình lại nhằm phù hợp với diễn biến phim khi vắng bóng nhân vật Đức.

Vào ngày 16/7 vừa rồi, Lan Phương đã đăng tải một bài viết dài nhằm gửi lời cám ơn đến ê-kíp cũng như toàn bộ dàn diễn viên tham gia bộ phim. Cô chia sẻ: "Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh - Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời".

Lan Phương bộc bạch về những khó khăn phải đối mặt trong suốt quá trình quay phim: "Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên gửi lời cám ơn tới người bạn diễn đã gắn bó với mình trong nhiều cảnh quay: "Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em".

Được biết, nhiều diễn viên trong Thương Ngày Nắng Về đều hạn chế nhắc đến tên Hồng Đăng nhằm tránh những ồn ào không đáng có, chỉ có Lan Phương là nữ diễn viên duy nhất nhắc đến tên bạn diễn của mình. Động thái này của nữ diễn viên đang nhận nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/lan-phuong-gui-loi-cam-on-hong-dang-hau-dong-may-thuong-ngay-nang-ve-202207171141267043.html