Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diễn viên Lan Phương đăng tải tâm thư chia sẻ về ngày quay cuối của Thương Ngày Nắng Về ngay trong đêm

Diễn viên Lan Phương xúc động chia sẻ những kỷ niệm với đoàn phim Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về vẫn đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả Việt.

Ngày 14/7 vừa qua, ê kíp làm phim đã thực hiện xong những cảnh quay cuối cùng, chính thức khép lại chặng đường hơn 1 năm ròng rã với biết bao kỷ niệm đẹp.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương, người thủ vai nhân vật Vân Khánh đã đăng tải những dòng trạng thái, chia sẻ về ngày quay cuối cùng lên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Ngay lập tức, bài viết trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tương tác của cư dân mạng.

Trong những lời tâm sự của mình, Lan Phương cho biết: "Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái. Cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời.

Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống" - nữ diễn viên nhớ lại.

Bên cạnh những câu chuyện về kỷ niệm quay cùng đoàn phim, cô con gái cả của bà Nga bún riêu còn không quên gửi lời cảm ơn tới đạo diễn, biên kịch, các diễn viên cùng toàn thể thành viên trong ê kíp Thương Ngày Nắng Về.

Vai diễn Vân Khánh lần này của Lan Phương đã thực sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả Việt, giúp cô đến gần hơn với mọi người và được nhiều người yêu mến.

Cùng ủng hộ những dự án tiếp theo của diễn viên Lan Phương trong thời gian sắp tới.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dien-vien-lan-phuong-chia-se-ve-ngay-quay-cuoi-cua-thuong-ngay-nang-ve-202207170101004673.html