Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi

Gốc
Sau thời gian tập trung cho việc học, Nhật Hạ trở lại với những vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi - Ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Nhật Hạ khoe vẻ đẹp nữ tính với trang phục trắng tinh khôi. Hiện tại, nữ diễn viên là sinh viên năm thứ ba, khoa đạo diễn, trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi - Ảnh 2

Sau thời gian tập trung cho việc học, Nhật Hạ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Mặt nạ thiên thần, Tình và lý. Hai vai diễn cho thấy sự trưởng thành của cô về diễn xuất.

Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi - Ảnh 3

Nếu như trước đây, cô thường xuyên bị chê về phong cách thời trang, thì hiện tại, Nhật Hạ đã lột xác với hình ảnh thiếu nữ xinh đẹp.

Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi - Ảnh 4

Vẻ trong sáng, tràn đầy sức sống của người đẹp Sài thành ở tuổi đôi mươi. Nhật Hạ cho biết, cô không thích trang điểm đậm và diện những bộ trang phục nhiều họa tiết. Hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với cô hơn.

Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi - Ảnh 5

Đời tư không ồn ào giúp Nhật Hạ tạo ấn tượng với người hâm mộ. Ở bài phỏng vấn gần đây, cô khẳng định không muốn thoát khỏi danh xưng “diễn viên nhí” bằng những cảnh nóng, hình ảnh sexy. Nữ diễn viên muốn khán giả thấy sự trưởng thành từ ngoại hình đến tác phong làm việc của mình.

Diễn viên nhí ‘Mùi ngò gai’ khoe vẻ đẹp tuổi đôi mươi - Ảnh 6

Trong tương lai, nữ diễn viên muốn được đảm nhận những vai diễn có nội tâm sâu sắc, phức tạp và thử sức ở dòng phim hành động.

Viên An - Nguyễn Thành

Tin nóng

Tin mới