Diễn viên Thanh Tú thay thế NSND Minh Hằng trong 'Trở về giữa yêu thương'

Gốc
Phần 2 'Trở về giữa yêu thương' không chỉ có NSND Hoàng Dũng mà NSND Minh Hằng cũng sẽ không xuất hiện.

NSND Minh Hằng - vai bà Sính trong trích đoạn phim 'Trở về giữa yêu thương'

Trở về giữa yêu thương vừa kết thúc phát sóng phần 1 ở tập 37, tập phim cuối cùng có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng. Tập 1 của phần 2 sẽ lên sóng VTV1 từ tối nay, 23/2. Không chỉ có vai ông Phương do NSND Trung Anh thay thế đảm nhiệm mà nhân vật bà Sính - mẹ Yến (con dâu của ông Phương) cũng sẽ có sự thay đổi diễn viên.

Theo nguồn tin của VietNamNet, NSND Minh Hằng vì lý do cá nhân nên không tham gia được tiếp phần 2 nên diễn viên Thanh Tú (Chạy trốn thanh xuân) sẽ tiếp tục vai diễn bà Sính.

Diễn viên Thanh Tú thay thế NSND Minh Hằng trong 'Trở về giữa yêu thương'.

Nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra sự thay đổi này khi xem trích đoạn tập 38 Trở về giữa yêu thương. Như vậy phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú trong tuyến nhân vật chính. Các diễn viên Minh Vượng, Hoa Thúy, Anh Tuấn, Việt Hoa.... vẫn tiếp tục đồng hành với bộ phim.

Trở về giữa yêu thương phần 2 dự kiến dài 30 tập và hiện vẫn chưa đóng máy. Theo tiết lộ của NSND Trung Anh với VietNamNet thì hiện ông đang đọc kịch bản tới tập 70 (bao gồm cả 37 tập của phần 1).

Trích đoạn tập 38 có sự xuất hiện của diễn viên Thanh Tú

Mỹ Anh

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dien-vien-thanh-tu-thay-the-nsnd-minh-hang-trong-tro-ve-giua-yeu-thuong-714887.html