Diệp Lâm Anh tự thưởng cho bản thân bộ ảnh Thu Đông sau khi ‘Con ma nhà họ Vương’ công chiếu. Diệp Lâm Anh chọn sắc trắng cho trang phục với phong cách trend ấn tượng.

Cô Lan trong “Con ma nhà họ Vương” vừa tung ra bộ ảnh mới Thu Đông. Lần này, Diệp Lâm Anh đã chọn concept màu trắng cho trang phục dạo phố của mình với phong cách trend khá ấn tượng.

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 1

Diệp Lâm Anh xuống phố Thu với street style trắng

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 2

Cô đón xu hướng Thu Đông với tone trắng trong từng bộ trang phục, Diệp Lâm Anh sử dụng các chất liệu pha ren, áo dập pleat...

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 3

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 4

Tone makeup nâu nhạt và trầm không rực rỡ cùng kiểu tóc phá cách, màu da khỏe khoắn với vóc dáng thể thao, gợi cảm mang lại chút ấm áp cho thời tiết dễ chịu của Sài Gòn. Phụ kiện và mắt kính mà Diệp Lâm Anh sử dụng tạo những điểm nhấn tinh tế.

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 5

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 6

Cùng với các hoạt động ca hát thì thời gian này, Diệp Lâm Anh cũng khá đắt show với vai trò MC từ sau thành công của chương trình Sasuke mà cô đảm nhiệm.

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 7

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 8

Cô khoe mình đang rất vui vẻ và chờ đợi một ca khúc do Tú Dưa viết tặng, chân dài họ Diệp mong rằng sẽ sớm khoe “đứa con tinh thần” này đến với các khán giả. Diệp Lâm Anh cũng đang hoàn tất một album mùa đông với những ý tưởng mới mẻ, bất ngờ dành tặng cho các khán giả và fan hâm mộ của mình.

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 9

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 10

Diep Lam Anh tinh khoi xuong pho Thu - Anh 11

Stylist: Đinh Thành Long
Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Minh Lộc

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)