Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điệp viên 007 gọi chị em nhà "Kim siêu vòng 3" là lũ ngốc

Gốc

ANTĐ - Mặc dù thu được hàng triệu đô la từ show truyền hình thực tế của mình, chị em nhà Kardashian vẫn không thể tạo ấn tượng tốt đẹp với Daniel Craig.

Chị em nhà Kardashian nổi tiếng kiếm tiền nhất nhì thế giới

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tạp chí CQ, ngôi sao của series James Bond đã có những bình phẩm khắc nghiệt đối với gia đình này. Anh gọi họ là ‘ngu xuẩn’ và chỉ trích những người tìm kiếm sự nổi tiếng bằng cách phô bày cuộc sống của mình sau đó lại đòi hỏi được tôn trọng quyền cá nhân.

Craig, ngôi sao đã thành công trong việc giữ bí mật đám cưới của mình với nữ diễn viên Rachel Weisz, nói với Tạp chí CQ: “Tôi nghĩ có nhiều điều cần phải nói về việc giữ kín đời sống riêng tư của mỗi người. Tôi không phải sợ thể hiện cảm xúc trước công chúng hay sợ thể hiện ra tôi là ai, tôi đại diện cho điều gì, tôi đơn giản quan niệm rằng một khi đã mang ra trưng bày thì bạn sẽ mất cuộc sống riêng tư của mình vĩnh viễn. Bạn không thể mua lại sự riêng tư. Bạn than lên rằng "Hãy để tôi yên" và công chúng sẽ nghĩ "Vớ vẩn, cô quay toàn bộ cuộc sống cho chúng tôi xem, và giờ thì cô đòi hỏi riêng tư?”.

Đề cập đến gia đình Kardashian, Craig nói: “Tôi biết họ trị giá hàng triệu, nhưng mỗi khi nhìn họ tôi lại nghĩ ‘không thể tin được bây giờ người ta chỉ cần lên TV và cư xử như một lũ ngốc là sẽ kiếm được hàng triệu đô la". Nam diễn viên này cũng tâm sự về đám cưới bí mật của anh: “Chúng tôi khá may mắn khi có thể làm đám cưới trong bí mật, chúng tôi làm vậy vì không muốn nó bị phá hỏng bởi sự ồn ào của công chúng”.

Ngôi sao 43 tuổi này đang trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim Bond thứ 23 mang tên Skyfall, và một bộ phim mới của anh "Cô gái với hình xăm rồng" sẽ sớm được công chiếu. Tuy vậy, khi được hỏi, anh cho biết anh vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn với sự nghiệp hiện tại của mình.

Nanh
Theo Dailymail

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/diep-vien-007-goi-chi-em-nha-kim-sieu-vong-3-la-lu-ngoc/426425.antd