Thanh Bình và Thảo Trang bất ngờ chia tay chỉ sau 1 tuần còn mặn nồng khiến nhiều người bất ngờ.

Phan Thanh Bình – Thảo Trang được xem là một trong những cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Được biết, Thảo Trang và Phan Thanh Bình kết hôn vào tháng 2/2009, sau 5 năm hẹn hò. Năm 2010, cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng - bé Phan Huỳnh My.

Cặp đôi thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng và trao cho nhau những lời ngọt ngào. Mới đây nhất, vào tháng 10/2015, Thảo Trang và Phan Thanh Bình còn tham gia một chương trình cùng con gái, thể hiện một gia đình đầm ấm bên nhau.

Dieu bat thuong trong viec ly hon cua Thanh Binh va Thao Trang - Anh 1

Điều bất thường trong việc ly hôn của Thanh Bình và Thảo Trang

Tuy nhiên, mới đây, Thảo Trang đã lên tiếng xác nhận vợ chồng cô đang hoàn tất thủ tục ly hôn và không có chuyện giản hòa. "Chuyện hòa giải giữa hai người khó có thể xảy ra. Lý do chia tay cũng không phải do tôi liên tục đi đóng phim thời gian qua. Có lẽ do chúng tôi không hợp nhau. Chuyện ly hôn cũng được chúng tôi thông qua gia đình hai phía và họ đều đồng ý" – Thảo Trang chia sẻ với Zing.

Dieu bat thuong trong viec ly hon cua Thanh Binh va Thao Trang - Anh 2

Cả hai chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cách đây không lâu

Dieu bat thuong trong viec ly hon cua Thanh Binh va Thao Trang - Anh 3

Thông tin trên khiến rất nhiều người bất ngờ bởi cặp đôi không có dấu hiệu rạn nứt hay chia sẻ những thông tin trên trang cá nhân. Một người bạn của cả hai cũng chia sẻ, cách đây ít lâu họ vẫn hạnh phúc bên nhau, nhưng không hiểu sao cặp đôi quyết định nhanh chóng chia tay chỉ sau một tuần.

Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ do Thảo Trang và Phan Thanh Bình có một biến cố lớn khiến cả hai phải ly hôn chứ không phải do mâu thuẫn kéo dài.

Dieu bat thuong trong viec ly hon cua Thanh Binh va Thao Trang - Anh 4

Cặp đôi từng khiến nhiều người ghen tỵ

Tuy nhiên, liên quan đến nguyên nhân chia tay, Thảo Trang từ chối trả lời bởi cô không muốn ảnh hưởng đến con gái sau này. Cả hai vẫn muốn giữ mối quan hệ tốt để không muốn con gái sau này lớn lên sẽ buồn phiền vì bố mẹ.

An Nguyên