Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều chỉnh mục tiêu huy chương vàng ka-ra-tê-đô tại SEA Games 26

Gốc

Kỳ thủ Lê Quang Liêm đọc lời hứa trước khi lên đường.

Đến nay, mục tiêu vừa tầm nhất là từ 3 đến 4 huy chương vàng. Từ ngày 11 đến 13-11, môn ka-ra-tê-đô thi đấu tại Khu Liên hợp Thể thao Gia-các-ta, nơi còn tổ chức các môn bắn cung, cầu lông và u-su.

U23 Việt Nam là ứng cử viên của tấm huy chương vàng

Sau khi theo dõi trận đấu ra quân của U23 Việt Nam, ông Ri-đơn, nguyên huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, đánh giá cao những nhân tố trên hàng công như Thành Lương, Văn Quyết và cho rằng U23 Việt Nam là ứng viên cho ngôi vô địch kỳ này. Ông nói: "Đội tuyển U23 Việt Nam chơi rất mạnh mẽ. Theo tôi, cùng với U23 Việt Nam, In-đô-nê-xi-a và Thái -lan là những ứng cử viên nặng ký nhất cho tấm huy chương vàng".

TP Hồ Chí Minh thưởng nóng 300 USD những VĐV đoạt huy chương vàng

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đã treo thưởng nóng nếu vận động viên thành phố đoạt huy chương vàng sẽ nhận 300 USD, huy chương bạc 200 USD và 100 USD cho huy chương đồng. Bên cạnh đó, để vận động viên có thêm tiền chi tiêu khi sang In-đô-nê-xi-a, mỗi người trong đoàn thể thao thành phố được tặng 2 triệu đồng. Tại SEA Games 25 tổ chức tại Lào, các vận động viên thành phố này đã mang về cho Tổ quốc 11 HC vàng, 11 HC bạc, 11 HC đồng, hoàn thành chỉ tiêu (từ 8 đến 15 HC vàng).

Gia-các-ta dùng máy bay trực thăng điều hành giao thông

Chính quyền thành phố Gia-các-ta quyết định sử dụng máy bay trực thăng để giám sát các hoạt động giao thông từ trên không, nhằm bảo đảm giao thông thông suốt cho các vận động viên tham gia thi đấu tại nhiều địa điểm khác nhau trong khuôn khổ SEA Games 26. Biện pháp này sẽ được thực hiện song song với việc huy động cảnh sát giao thông dẫn đường và đóng cửa một số tuyến đường.

U23 Xin-ga-po không có mục tiêu nào khác là huy chương vàng

U23 Xin-ga-po mang đến SEA Games 26 lứa cầu thủ tài năng cùng nhiều ngoại binh nhập tịch. Theo lời khẳng định của tiền vệ trụ cột Sa-đan, mục tiêu của đội bóng năm nay không gì khác ngoài tấm huy chương vàng. U23 Xin-ga-po có mặt ở Gia-các-ta từ sớm để rèn quân và đêm nay, họ sẽ có trận đấu mở màn bảng A với đối thủ khá mạnh là đương kim vô địch Ma-lai-xi-a. Sau đó, Xin-ga-po lần lượt đối đầu các đối thủ mạnh khác là Thái-lan, In-đô-nê-xi-a và Cam-pu-chia.

Đồng hành cùng SEA Games

VTV cử đoàn công tác gồm 43 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, quay phim tác nghiệp tại SEA Games. Tất cả các trận đấu bóng đá nam và một số môn thi đấu mà đoàn Việt Nam có thế mạnh sẽ được truyền hình trực tiếp, trong đó các trận bóng đá nam được tường thuật trên VTV2 và VTV6. Từ ngày 9 đến 22-11, VTV phát sóng hằng ngày các bản tin Nhật ký SEA Games 26 (23 giờ 30 phút), 360 độ thể thao cùng SEA Games (17 giờ), Nhịp đập 360 độ thể thao cùng SEA Games (6 giờ)...

Có làn đường riêng cho xe chở vận động viên

Ban tổ chức cũng bố trí chỗ ở cho các vận động viên gần nơi thi đấu, đồng thời mở làn đường riêng cho xe chở vận động viên, hạn chế các phương tiện giao thông công cộng quanh khu vực diễn ra các cuộc thi đấu. Giám đốc Sở Thể dục Thể thao Gia-các-ta cho biết, chính quyền đã chuẩn bị 746 xe dán phù hiệu ưu tiên chuyên chở khách mời của SEA Games 26 và 7 tàu biển để chở các vận động viên tới địa điểm thi đấu các môn dưới nước.

Nguồn Nhân Dân: http://www.nhandan.org.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/the-thao/seagames26/tintuc-sukien/i-u-ch-nh-m-c-tieu-huy-ch-ng-vang-ka-ra-te-o-t-i-sea-games-26-1.319889