Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông

Chiều 18-5, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Theo Quyết định số 826/QĐ-BTTTT ngày 15-5-2020 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Đinh Tiến Dũng, Phó Chánh thanh tra Bộ được bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại.

Theo Quyết định số 828/QĐ-BTTTT ngày 15-5-2020 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại được bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại của bộ.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, một tổ chức tốt là tổ chức đào tạo được nhiều cán bộ cho đất nước, cho ngành. Sắp tới, Bộ Thông tin và Truyền thông có chủ trương cho cán bộ đi cơ sở và đây là sứ mệnh mới của bộ.

Cán bộ là gốc của công việc, chọn đúng cán bộ quyết định thành bại của tổ chức. Do đó, để tạo ra cán bộ thì người chỉ huy phải nghĩ ra việc. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn hai đồng chí được bổ nhiệm đoàn kết với lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Châu Anh

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/967731/dieu-dong-bo-nhiem-lanh-dao-cuc-thong-tin-doi-ngoai-%E2%80%93-bo-thong-tin-va-truyen-thong