Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều gì giúp Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022'?

Đêm chung kết 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022' vừa khép lại tại Ba Lan với chiến thắng cao nhất thuộc về người đẹp Nam Phi. Đại diện nhan sắc Việt - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cán đích ở vị trí Á hậu 2 nhờ trình diễn tự tin, bản lĩnh cùng phần trả lời ứng xử ngắn gọn nhưng trôi chảy và không lạc đề.

Tại đêm chung kết, gần 70 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và áo tắm để ban giám khảo lần lượt chọn ra Top 24, Top 12 và Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Đại diện Việt Nam là cái tên có mặt ở tất cả các Top trên và đã trải qua 2 phần thi ứng xử trước khi được xướng tên ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc.

Theo đó ở phần thi ứng xử dành cho Top 12 thí sinh, Kim Duyên tự tin trình bày suy nghĩ về việc nếu trở thành người chiến thắng trong đêm thi, cô sẽ tận dụng sự ảnh hưởng của mình để giúp đỡ trẻ em Việt Nam cũng như trẻ em trên thế giới, làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Còn ở phần thi ứng xử dành cho Top 5 để phân ngôi thứ, người đẹp nhận được câu hỏi: "Theo bạn, việc cố gắng để trở nên hoàn hảo là tích cực hay tiêu cực" và đã có câu trả lời được cho là ngắn gọn nhưng đủ ý, súc tích và quan trọng là không lạc đề - điều mà nhiều người hâm mộ lo lắng sau khi cô từng vấp phải sự cố nhầm Doraemon là nhân vật Disney ở vòng thi hùng biện Supra Chat. Cụ thể, sau khi giới thiệu về bản thân thì Kim Duyên bày tỏ quan điểm cá nhân rằng, mọi thứ đều có hai mặt tích cực và tiêu cực, riêng cô luôn nỗ lực rèn luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của mình và đó là hướng tích cực.

Người đẹp Nam Phi đăng quang "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"

Người đẹp Nam Phi đăng quang "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"

Đặc biệt, cả 2 màn ứng xử trên, Kim Duyên đều tự mình trình bày bằng tiếng Anh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của phiên dịch. Trước đó ở hậu trường chuẩn bị cho đêm thi, cô cũng quay lại đoạn clip trao đổi tự tin bằng tiếng Anh với người của Ban tổ chức làm nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh chỉnh sửa trang phục truyền thống trước khi ra sân khấu. Trình độ ngoại ngữ của Kim Duyên được cho là có sự tiến bộ đáng kể.

Cùng với việc trao danh hiệu Á hậu 2 cho Kim Duyên, cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022" đã chọn ra người đẹp đăng quang là Lalela Mswane sinh năm 1997 đến từ Nam Phi, Á hậu 1 là đại diện Thái Lan, Á hậu 3 đến từ Indonesia và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Venezuela. Đáng chú ý, tân Hoa hậu người Nam Phi cũng chính là người đẹp từng đăng quang Á hậu 2 "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021" - cuộc thi mà Kim Duyên cũng đại diện Việt Nam tranh tài song chỉ dừng chân ở Top 16 chung cuộc.

Chia sẻ sau đêm thi, Kim Duyên xúc động bày tỏ: "Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế và càng vinh dự hơn khi Duyên được là Á hậu 2 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình! Duyên hi vọng rằng trong hành trình sắp tới, Duyên sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người! Duyên xin trân trọng biết ơn tất cả!".

Trước đó khi được hỏi về mục tiêu tại cuộc thi này, Kim Duyên thẳng thắn chia sẻ, cô không gặp phải bất kỳ áp lực nào về việc phải mang về chiếc vương miện danh giá mà ngược lại, luôn nhận được sự động viên, khích lệ và động viên từ mọi người. Người đẹp tiết lộ, khi Chủ tịch cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia" sang Việt Nam để chứng kiến lễ công bố cô là đại diện nhan sắc Việt tham dự sân chơi này, ông từng nhận xét với cô rằng, ở thời điểm này cô đã hoàn hảo về kỹ năng trình diễn, hình thể và gương mặt rồi, tuy nhiên điều quan trọng nhất là cần phải giữ được sự bình tĩnh và khiến người đối diện có cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với mình.

Như Ý

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/dieu-gi-giup-kim-duyen-dang-quang-a-hau-2-hoa-hau-sieu-quoc-gia-2022-post510841.antd