Điều khiển xe máy chở thi thể bạn ngay trên phố, người đi đường ai nấy đều sợ hãi

Gốc
Sự việc rùng rợn nói trên xảy ra vào ngày 29/4 vừa qua trên một con phố ở thành phố Liễu Châu, Trung Quốc.
0:00 / 0:00
0:00

Theo đoạn clip được một người đi đường ghi lại bằng điện thoại di động, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy điện mặc áo đen, đi trên làn đường dành cho xe thô sơ.

Phía trước xe có một người cổ nghiêng sang một bên, chân phải chạm xuống lòng đường, không đi giày dép. Trong suốt quãng đường, chân trần quệt xuống đất nhưng người này không hề có chút cảm giác hay phản ứng gì.

Người đàn ông can đảm chở thi thể bạn bằng xe máy trên phố.

Người quay clip ban đầu còn cho rằng mình nhìn nhầm nhưng sau vài lần xác nhận, người này khẳng định trước người lái xe là một thi thể. Cảnh tượng khiến người đi đường ai nấy đều sợ hãi.

Cảnh sát thành phố Liễu Châu xác nhận thông tin và cho hay, chiều ngày hôm đó, cơ quan chức năng đã nhận được điện thoại của người đàn ông lái xe máy điện, thông báo anh ta chở thi thể của bạn mình trên phố.

Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khám nghiệm tử thi, cảnh sát loại trừ một vụ án hình sự và khẳng định đây là một trường hợp tử vong thông thường.

Theo lời của người đàn ông lái xe máy điện, người bạn này chết ngay trên xe của mình và không phải sau khi chết mới được đưa lên xe. Gia đình của người quá cố cũng đồng tình với kết quả của cảnh sát.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ đã gây xôn xao và nhiều người không khỏi rùng mình trước sự can đảm của người đàn ông điều khiển xe máy.

Hà Vy

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-dieu-khien-xe-may-cho-thi-the-ban-ngay-tren-pho-202105041059140871.html