Diệu Nhi muối mặt vì bị 'crush' phát hiện quên kéo khóa váy

Gốc
Tình cảm giữa Diễm My và Tiến Sĩ trong 'Gia đình là số 1' đã bắt đầu chớm nở. Dù vậy không ai chịu mở lời trước.

Clip: Diệu Nhi muối mặt vì để "crush" chỉ ra quên kéo khóa váy

Trước đó trong tập 70 "Gia đình là số 1", cô giáo Diễm My (Diệu Nhi) đã có nụ hôn say đắm với bác sĩ Tiến Sĩ (Quang Tuấn) trong đêm khuya vắng. Sau lần đó Diệu Nhi không biết Tiến Sĩ có thật sự có tình cảm với mình hay không, nên cô nửa muốn tránh nửa lại muốn biết câu trả lời.

Trong một lần đi quán nước, thấy Tiến Sĩ xuất hiện, Diệu Nhi chạy vội ngồi cùng bàn một người lạ mặt. Tuy nhiên cô không ngờ rằng người đó có bạn gái, dẫn đến suýt có một cuộc đánh ghen diễn ra.

Tiến Sĩ sau đó đã hỏi thăm và "lên lớp" Diệu Nhi về việc trời nắng tại sao lại mặc váy ngắn ra đường.

Đến hôm sau khi tới nhà để dạy cho cháu của Tiến Sĩ, Diệu Nhi vì muốn chọc tức nên tiếp tục lại mặc váy ngắn dù trước đó đã mặc quần dài.

Vừa thấy nhau, cậu của Lam Chi đã tiếp tục mở lời về chiếc váy. Chỉ chờ có vậy, Diệu Nhi liên tiếp trách móc lấn át lời Tiến Sĩ.

Nhưng ngờ đâu Tiến Sĩ chỉ muốn nói rằng Diệu Nhi quên chưa kéo khóa váy. Cô nàng nghe xong chỉ thấy muối mặt, còn khán giả "cười bò" trước tình huống này.

Bất ngờ hơn sau đó Tiến Sĩ đã rủ Diệu Nhi đi xem phim. Suốt buổi dạy học Diệu Nhi mơ màng nghĩ về việc hẹn hò đó.

Nhưng lại một lần nữa Diệu Nhi lại bị cho leo cây và cô tự hứa sẽ không "dễ dãi" nhận lời một lần nào nữa.

Dù tự hứa vậy nhưng tối đó khi đang ngủ và bị Tiến Sĩ gọi dậy ra gặp, Diệu Nhi vẫn làm theo.

Hóa ra để đền bù vì thất hẹn, Tiến Sĩ mua cà phê và rủ Diệu Nhi coi phim trên xe mà không cần ra rạp. Cách hẹn hò không tốn kém nhiều như vậy được người xem cảm thấy thích thú, hứa hẹn sẽ học tập theo.

Tình cờ Diệu Nhi biết được lý do vì sao Tiến Sĩ lại phải hủy xem phim, cô nàng lại cảm thấy có cảm tình hơn. Khán giả sau khi theo dõi tập 73 đã nhiệt tình ủng đẩy thuyền Diễm My và Tiến Sĩ, mong đợi một cái kết hạnh phúc.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet