Theo một số người đến hiện trường nơi phát hiện thanh niên nói trên thì nạn nhân tên T. là công nhân quê ở Đồng Nai và hiện đang làm trên xà lan cát ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dieu tra nghi an sat hai nam thanh nien, phi tang xac xuong song - Anh 1

Hình minh họa.

Ngày 1/1/2017, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang phối hợp với Công an huyện Tân Thành tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể một người thanh niên trên sông Mỏ Nhát (thuộc huyện Tân Thành) nghi bị sát hại.

Theo thông tin , trước đó một số người dân khi đi làm ngang khúc sông Mỏ Nhát (đoạn thuộc xã Tân Phước, huyện Tân Thành) đã phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Ngay lập tức những người dân đã báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường thi thể nạn nhân là nam, khoảng 28 tuổi, đã bị trương phình, bốc mùi hôi thối và được xác định đã chết cách thời điểm phát hiện hàng chục giờ đồng hồ.

Theo một số người đến hiện trường nơi phát hiện thanh niên nói trên thì nạn nhân tên T. là công nhân quê ở Đồng Nai và hiện đang làm trên xà lan cát ở huyện Tân Thành.

Một số người cho biết, trước đó họ thấy anh T. ngồi nhậu cùng một vài người bạn và xảy ra mâu thuẫn cãi vã và sau đó họ phát hiện anh T. biến mất đến nay thì nghe tin dữ.

Ái Vy