Điều tra nguyên nhân mẹ và 2 con nhỏ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Gốc
Ba mẹ con nạn nhân được nhân viên nhà nghỉ phát hiện tử vong trong phòng, hai người con có dấu hiệu thương tích trong nhà nghỉ tại phường Đại Kim.

Điều tra nguyên nhân mẹ và 2 con nhỏ tử vong bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 1

Ngày 11/9, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân vụ việc. Trong ảnh: Đông người dân và phóng viên có mặt tại Hiện trường

Điều tra nguyên nhân mẹ và 2 con nhỏ tử vong bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 2

Trước đó, theo thông tin ban đầu, do lâu không thấy khách xuống, nhân viên nhà nghỉ đi kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ. Hai đứa con của chị này cũng đã tử vong, trên người có thương tích. Trong ảnh: Nhà nghỉ nơi xảy ra cái chết thương tâm của 3 mẹ con

Điều tra nguyên nhân mẹ và 2 con nhỏ tử vong bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 3

Vụ việc được phát hiện khoảng 0h30 sáng nay, 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội). Trong ảnh: Người dân hiếu kỳ đến xem.

Điều tra nguyên nhân mẹ và 2 con nhỏ tử vong bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 4

Được biết, danh tính nạn nhân thuê phòng chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội). Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Điều tra nguyên nhân mẹ và 2 con nhỏ tử vong bất thường trong nhà nghỉ - Ảnh 5

Nạn nhân Nguyễn Thị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định./.

Tin nóng

Tin mới