Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều tra nhóm học sinh vác dao đuổi chém nhau quanh trường

Nhóm học sinh lớp 10 và 11 tại trường THPT Mỹ Đức C (Hà Nội) xảy ra mâu thuẫn và đã đánh nhau ở bên ngoài. Khi gặp nhau ở trong trường, một em học sinh đã cầm dao đuổi chém các bạn.

Chiều 30/11, Công an xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết đã chuyển tài liệu vụ học sinh trên địa bàn vác dao đuổi chém nhau lên công an huyện, đồng thời đã mời các gia đình liên quan đến hòa giải, để ổn thỏa tình hình học tập của các em.

Hiện trường vụ việc và em học sinh bị thương

Thông tin ban đầu cho biết, nhóm học sinh này chủ yếu là người ở xã Đại Hưng và Hương Sơn (huyện Mỹ Đức). Trước đó, giữa nhóm học sinh học lớp 10 và 11 của trường THPT Mỹ Đức C mâu thuẫn với nhau từ bên ngoài. Nhóm này đã đánh nhau bên ngoài, trên đường quốc lộ.

Khi nhận tin về vụ ẩu đả, nhà trường đã báo công an. Tuy nhiên, do không giải quyết được mâu thuẫn, các em lại tiếp tục đánh nhau trong trường, thậm chí là sử dụng dao đuổi chém bạn học. Vụ việc vác dao đuổi nhau trong sân trường khiến một em học sinh bị thương. Bảo vệ nhà trường đã can thiệp, thu được hung khí.

Cụ thể, em học sinh vác dao đuổi các bạn được xác định là Bùi Chiến T. (học lớp 11, xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức). Trong quá trình xô xát, em Bùi Chiến T. đã bị thương ở mặt, hiện đang nằm viện điều trị./.

Võ Nam/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/dieu-tra-nhom-hoc-sinh-vac-dao-duoi-chem-nhau-quanh-truong-821030.vov