Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều tra vụ 2 người tử vong ở đập thủy lợi

Sau hơn 4 ngày mất tích, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân ở khu vực đập thủy lợi.

Chiều 5/1, ông A Hơn-Bí thư Huyện ủy Đắk Tô, tỉnh Kon Tum cho biết đã chỉ đạo cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 2 người tử vong trên địa bàn. Cũng theo ông A Hơn, nguyên nhân tử vong bước đầu được xã báo lên là do đuối nước.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 nạn nhân và tiến hành các thủ tục theo quy định.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 nạn nhân và tiến hành các thủ tục theo quy định.

Theo thông tin từ UBND xã Tân Cảnh (huyện Đăk Tô), vào chiều 1/1, anh A Liên (SN 2002) và A Đại (SN 2005, cùng trú xã Chư Hreng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) chèo thuyền ra đập thủy lợi Đắk Rơ Ngát (giáp ranh giữa các xã Tân Cảnh, xã Đắk Rơ Nga và xã Ngọc Tụ, huyện Đắk Tô) thì bị lật thuyền, sau đó mất tích.

Sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường tổ chức cứu nạn, cứu hộ nạn nhân. Tuy nhiên, do khu vực lòng đập rộng, nước sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 9h sáng nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể các nạn nhân và tiến hành các thủ tục theo quy định pháp luật.

Được biết, các nạn nhân là 2 anh em và đang làm thuê cho 1 hộ dân nuôi cá lồng ở khu vực đập thủy lợi Đăk Rơ Ngát thì xảy ra sự việc.

Chí Hào