Đang đi trên đường giữa đêm khuya, nam thanh niên bị nhóm côn đồ đi trên xe ô tô nhảy xuống dùng dao chém đứt rời bàn tay.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h20 ngày 11/6, tại trước cửa hiệu cầm đồ ở ngã tư Ba Hàng, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo một số người dân chứng kiến tại hiện trường cho hay, giữa đêm khuya thanh vắng, mọi người đang ngồi uống nước thì bất ngờ nghe thấy tiếng la hét thất thanh của một nam thanh niên.

Tiếng hét ấy khiến mọi người kinh động nên đã chạy ra xem. Ra đến nơi, mọi người nhìn thấy một thanh niên nằm quằn quại dưới lòng đường. Ở ngay bên cạnh thanh niên đó là bàn tay bị chém lìa.

Dieu tra vu 4 con do trum kin mat chem nam thanh nien lia tay - Anh 1

Hiện trường xảy ra sự việc.

Cách đó không xa, thanh niên khác cũng bị thương. Không lâu sau, 2 thanh niên này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Nhìn thấy bàn tay bị chém rời, mọi người đã vội cho vào thùng đá sau đó mới đưa nạn nhân đi cấp cứu”, một người dân cho hay.

Qua tìm hiểu được biết, thanh niên bị chém đứt rời bàn tay tên Lê Trần T. (SN 1988), trú tại tổ dân phố Thành Lập, Phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên.

Cũng theo lời người dân, gần khu vực hiệu cầm đồ có camera an ninh. Trong máy quay ghi lại hình ảnh 4 thanh niên đi trên một chiếc xe ô tô. Nhìn thấy xe máy của anh T. đi ở đằng trước thì chiếc xe ô tô đi ép xe máy vào lề đường.

Nhanh như cắt, 4 thanh niên trùm kín mặt nhảy xuống vung dao chém loạn xạ. Hậu quả, anh T. bị chém rời bàn tay, còn người đi cùng bị thương ở chân.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Ba Hàng xác nhận thông tin nạn nhân T. bị nhóm thanh niên lạ mặt chém lìa bàn tay.

“Nhận được thông tin , công an phường đã có mặt tại hiện trường. Khi đến nơi, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai từ người này”, vị lãnh đạo phường cho biết thêm.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật .

Bảo Yên