Điều tra vụ cán bộ HTX có hành vi dâm ô bé gái bị bệnh tâm thần

Gốc
Khương Ngọc B. (SN 1992), là cán bộ Hợp tác xã Thiệu Khánh) đã sang nhà khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Th. (13 tuổi).

Điều tra vụ cán bộ HTX có hành vi dâm ô bé gái bị bệnh tâm thần - Ảnh 1

Theo tin trên báo Công lý, chiều 14/9, Công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã tạm giữ 1 đối tượng để điều tra làm rõ vụ xâm hại tình dục xảy ra tại xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hoá.

Nạn nhân bị xâm hại tên Th. (13 tuổi 3 tháng) đang được hưởng bảo trợ xã hội (tâm thần) là người trú cùng thôn với đối tượng.

Gia đình cháu Th. cho biết, lợi dụng cháu ở nhà 1 mình, Khương Ngọc B. đã sang nhà khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm với bé gái này.

Cháu Th. phản ứng dữ dội và la hét nên người dân cạnh nhà chạy đến đã phát hiện sự việc. Sau dó gia đình cháu Th. làm đơn trình báo cơ quan công an.

Trao đổi trên báo Người Lao Động, 1 điều tra viên Công an TP Thanh Hóa cho hay, bước đầu B. đã thừa nhận hành vi của mình.

"Qua giám định lần đầu thì màng trinh cháu Th. không bị rách, không có tinh trùng của đối tượng để lại. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra", điều tra viên này thông tin.

Được biết, Khương Ngọc B. đã tốt nghiệp đại học. Đối tượng hiện đang công tác tại Hợp tác xã Thiệu Khánh, đã có vợ và 1 con.

Bảo Khánh (T/h)

Tin nóng

Tin mới