Điều tra vụ cháy xe đầu kéo, tài xế tử vong trong cabin lúc rạng sáng

Gốc
Hôm nay (15.11), Công an quận 8 đang tiếp tục điều tra vụ cháy xe đầu kéo trên đường Nguyễn Văn Linh làm một tài xế tử vong xảy ra vào lúc rạng sáng cùng ngày.

Phần đầu kéo lao xuống mương cạn, va vào gốc cây rồi cháy rụi khiến tài xế xe này tử vong sau đó. Ảnh: T.S

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h50, lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM nhận tin có một vụ cháy xe đầu kéo trên đường Nguyễn Văn Linh (gần cầu Cần Giuộc, phường 7, quận 8) nên điều lực lượng của Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 và Bình Chánh tiếp cận hiện trường.

Tại đây, một xe rơ moóc kéo theo bồn xi măng đang bốc cháy dữ dội, đầu xe tông vào một gốc cây ven đường. Dù mau chóng dập tắt vụ cháy ngay sau đó nhưng tài xế đã tử vong.

Hiện trường vụ cháy xe đầu kéo khiến tài xế chết trong cabin xảy ra vào rạng sáng nay. Ảnh: T.S

Theo người dân sống gần hiện trường, vào thời điểm trên họ nghe tiếng động mạnh vang lên. Một số người dân chạy ra xem thì thấy chiếc xe đầu kéo đang cháy rất lớn nên không thể cứu tài xế ra khỏi cabin đang kẹt bên trong nên gọi báo tin cho lực lượng chức năng.

Sau khi đám cháy được dập tắt, Cảnh sát PCCC đã bàn giao hiện trường lại cho Công an quận 8 phong tỏa, khám nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Qua các thông tin có được, bước đầu xác định người tử vong là tài xế của chiếc xe này, có tên là Vũ. Lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe đầu kéo được cho là đã có va chạm với một cây xanh ven đường, đầu xe lao xuống mương một phần, một phần bốc cháy.

Hiện nguyên nhân, thiệt hại cụ thể về vật chất của vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trường Sơn