Điều tra vụ đôi tình nhân chết bí ẩn trên cao nguyên đá Hà Giang

Gốc
Một số nguồn tin cho rằng, rất có thể đôi nam nữ này do vì tình nên đã tự tử. Nhưng cũng có nguồn tin cho rằng đôi nam nữ này bị sát hại.

Theo nguồn tin từ công an tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc một đôi nam nữ tử vong trong ngôi nhà ở xóm Pả Vi Thượng, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Cụ thể, khoảng 10h sáng 7/9, công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang nhận được tin báo từ người dân phát hiện có một đôi nam nữ tử vong trong ngôi nhà tại địa chỉ trên.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi cũng như khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của đôi nam nữ trên.

Theo tìm hiểu của phóng viên, được biết ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của ông Nguyễn Văn Cảnh (SN 1963) cho đôi nam nữ thuê.

Ngôi nhà xảy ra vụ án thương tâm.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông trong tư thế nằm tử vong trên giường, còn thi thể cô gái nằm ngoài hành lang đường đi xuống bếp của ngôi nhà.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là Phạm Văn Vinh (SN 1991), trú tại xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và Nông Thị Huế (SN 1997), trú tại thôn Nà Dầu, xã Tát Ngà, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Theo một số nguồn tin cho rằng, đôi nam nữ này có thể vì tình nên đã tự tử, nhưng cũng có nguồn tin cho rằng, đôi nam nữ này bị sát hại bởi hiện trường cho thấy thi thể nằm cách xa nhau.

Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc công an tỉnh Hà Giang cũng đã có mặt tại hiện trường vụ án để trực tiếp chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi nhanh chóng điều tra vụ làm rõ án.

Nguồn tin mới nhất mà PV nhận được, đôi nam nữ này có quan hệ tình cảm trong một thời gian dài, do vậy dư luận cho rằng rất có thể vụ án này xuất phát từ nguyên nhân mâu thuẫn tình cảm nên cả 2 người đã tìm đến cái chết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật .

Nhóm PV

Tin nóng

Tin mới