Điều tra vụ nghịch tử ngáo đá, chém bố mẹ thương vong

Gốc
Trong cơn ảo giác của ma túy tổng hợp, đối tượng đã lầm tưởng bố mẹ là bóng ma nên đã dùng dao đâm liên tiếp vào đầu khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương

Theo nguồn tin từ cơ quan CSĐT, công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn huyện Bắc Sơn vừa xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến hai người thương vong. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Nghĩa (SN1990 – thôn Tân Vũ – xã Tân Thành – Bắc Sơn), các nạn nhân là bố mẹ ruột của Nghĩa là bà Lương Thị Tịnh (SN 1947 – trú cùng thôn) và ông Nguyễn Văn Môn (SN 1944 – trú cùng thôn).

Trước đó, vào ngày 4/9 Nguyễn Văn Nghĩa đi chơi về và xảy ra xô xát với bố mẹ ruột. Thấy con mải chơi, khôn chịu khó làm ăn, ông Môn và bà Tịnh có ý nhắc nhở, trong cơn ảo giác của ma túy tổng hợp Nghĩa nghĩ rằng bố mẹ là những bóng ma nên đã dùng dao đâm vào đầu bố mẹ. Sau đó tiếp tục đánh và đẩy bố mẹ, khiến ông Nghĩa và bà Tịnh bị thương nặng.

Điều tra vụ nghịch tử ngáo đá, chém bố mẹ thương vong - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, bà Lương Thị Tịnh và ông Nguyễn Văn Môn đã được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Bắc Sơn. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, bà Tịnh đã tử vong vào 14h30p, ngày 8/9.

Được biết, Nguyễn Văn Nghĩa nổi tiếng là chơi bời, nghiện ngạp ở địa phương. Nghĩa đã có một tiền án tiền sự.

Hiện nay, công an huyện Bắc Sơn phối hợp với cơ quan chức năng tích cực điều tra và làm rõ vụ việc trên.

Ngọc An

Tin nóng

Tin mới