Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều tra vụ người phụ nữ mang thai bị hành hung ở Hải Phòng

Người phụ nữ tố cáo khi chị đang mang thai, thì bị hàng xóm tấn công, đánh đập phải khâu 4 mũi ở đầu.

Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng đang điều tra vụ một phụ nữ mang thai bị hàng xóm hành hung ở xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

"Chúng tôi đã tiếp nhận hồ sơ và đang xử lý vụ việc. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật", chỉ huy Công an huyện An Dương nói với Zing.

Chia sẻ với phóng viên, chị M. (sinh năm 1989, trú tại xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng) cho biết vợ chồng chị xây nhà và trú tại địa phương được vài năm. Tối 25/9, do mâu thuẫn việc làm rãnh thoát nước thải, ông P. và anh T. (hàng xóm) dùng chổi, mũ bảo hiểm tấn công chồng chị. Chị vừa chạy đến, chưa kịp can ngăn, thì bị những người này tấn công, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu.

 Chị M. phải khâu 4 mũi ở đầu. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Chị M. phải khâu 4 mũi ở đầu. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

"Tôi chưa kịp can ngăn, thì bị họ dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, phải khâu 4 mũi. Khi đó, tôi đang mang thai 36 tuần", chị M. chia sẻ.

Sau khi bị hành hung, chị M. phải nhập viện và nằm điều trị 12 ngày. "Do mang bầu đến lúc gần sinh, tôi phải nhập viện điều trị. Hiện tôi đã xuất viện, nhưng vẫn đau đầu, chóng mặt và rất mệt mỏi", nạn nhân nói thêm.

Chị M. cho biết sau khi vụ việc xảy ra, phía gia đình nhà hàng xóm không hề hỏi thăm, hay có động thái xin lỗi mà vẫn tỏ ra bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

"Quan điểm của tôi là sẽ làm mọi việc đến cùng. Hành hung phụ nữ mang thai là không thể chấp nhận được", nạn nhân bày tỏ.

Người phụ nữ mang thai ở Hải Phòng bị hành hung Do mâu thuẫn việc xử lý rãnh nước sinh hoạt, vợ chồng chị M. ở An Đồng, An Dương, Hải Phòng, bị hàng xóm hành hung.

Xuân Huy