Điều tra vụ nữ sinh bị đánh tập thể

Gốc
Chiều 19/6, trên mạng xã hội Facebook làn truyền các clip về vụ việc một em học sinh lớp 9 ở phường Đông Lễ, tỉnh Quảng Trị bị một nhóm bạn hành hung đến ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra.

Clip được gia đình nạn nhân cung cấp, trong clip rất đông các nữ sinh tham gia đánh, những người không tham gia thì cười đùa rất thản nhiên, thậm chí cổ vũ việc đánh bạn.

Nạn nhân là một em học sinh vừa mới hết lớp 9 trú tại KP.2, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà. Gia đình nạn cho biết, nạn nhân bị đánh tập thể đến 2 lần, một lần vào buổi sáng tại nhà riêng và một lần buổi chiều khi trên đường đi xem điểm thi về.

Trong đoạn clip lần thứ 2, nạn nhân đã bị ép đi vào nơi hẻo lánh thuộc khu vực rừng thông phường Đông Lễ. Sau khi bị đánh, nạn nhân phải nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Qua thăm khám, các bác sĩ xác định bị tổn thương ở vùng đầu, thủng màng nhĩ và nhiều vết bầm tím khác.

Những hình ảnh trong clip đã khiến nhiều người phẫn nộ, khiến những bậc làm cha làm mẹ phải nhói lòng. Những hình ảnh đó tiếp tục là hồi chuông cảnh báo đến một hiện tượng bạo lực trong giới trẻ và học sinh hiện nay, dù là học sinh nữ.

Theo ANTV

Tin nóng

Tin mới