Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Điều tra, xác minh người đàn ông cho kẹo khiến 2 học sinh lớp 6 bị co giật

Sau khi ăn kẹo từ người đàn ông lạ cho, cả 2 học sinh lớp 6 trường THCS thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu (Tây Ninh) có biểu hiện co giật, khó thở… được nhà trường phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Ngày 25/11, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, cho biết đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ 2 học sinh có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở khi được người lạ mặt cho kẹo ăn.

Nạn nhân là em B.N.K.A. và N.D.P. , đều là học sinh lớp 6 trường THCS thị trấn Tân Châu, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

 2 học sinh lớp 6 được đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu sau khi ăn kẹo từ người lạ cho. Ảnh: Công an TP.HCM

2 học sinh lớp 6 được đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu sau khi ăn kẹo từ người lạ cho. Ảnh: Công an TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/11, em A. và P. ăn mì tôm và chân gà bách thảo tại căn tin nhà trường. Sau đó, 2 em ra ngoài cổng trường và được 1 người đàn ông khoảng 60 tuổi tiếp cận, nói là quen biết gia đình cả A. và cho ăn kẹo.

Đến khoảng 10g20 cùng ngày, 2 học sinh này có biểu hiện mệt, co giật, khó thở, được nhà trường sơ cứu và liên hệ với phụ huynh đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Châu cấp cứu.

Hiện sức khỏe của 2 em đã ổn định và được bác sĩ cho về nhà vào chiều cùng ngày.

Liên quan vụ việc trên, Công an huyện Tân Châu đã tiến hành test nhanh ma túy với 2 học sinh và cho kết quả âm tính.

Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện đã tiến hành lấy các mẫu thực phẩm có liên quan gửi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm xét nghiệm, tiếp tục xác định rõ nguyên nhân.

Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu cho biết, sau khi xảy ra sự việc, UBND đã họp và chỉ đạo Công an huyện Tân Châu khẩn trương truy xét người đàn ông đưa kẹo cho 2 học sinh.

Đồng thời, UBND huyện cũng chỉ đạo Phòng giáo dục và đào tạo, các cơ sở giáo dục tăng cường tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh cảnh giác không tiếp xúc, không nhận quà từ người lạ mặt.

Đức Kiên