Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đình chỉ công tác 2 bảo vệ dân phố đánh shipper ở chốt phong tỏa

'Hai bảo vệ dân phố đã liên hệ nam shipper để xin lỗi và nhận được sự đồng ý. Họ cũng bị đình chỉ công tác để phối hợp lực lượng chức năng làm rõ vụ việc', lãnh đạo địa phương nói.

Shipper bị 2 bảo vệ dân phố tát ở chốt phong tỏa Sự việc xảy ra chiều 22/7, khi shipper đến giao nhận hàng tại chốt phong tỏa khu vực Miếu Nổi, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tối 22/7, ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND phường 3, quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết chính quyền địa phương đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai bảo vệ dân phố đánh nam shipper tại chốt phong tỏa ở khu vực Miếu Nổi.

Lãnh đạo địa phương cho biết việc đình chỉ công tác hai bảo vệ dân phố trên nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ của lực lượng chức năng.

Bảo vệ dân phố tát nam shipper ở chốt phong tỏa. Ảnh: Chụp màn hình.

"Sau khi xảy ra vụ việc, hai bảo vệ dân phố này đã liên hệ với nam shipper để xin lỗi và nhận được sự đồng ý. Hai bảo vệ dân phố hiện đã bị đình chỉ công tác để phối hợp lực lượng chức năng làm rõ vụ việc", ông Dũng thông tin.

Trước đó, đại diện UBND phường 3 cho biết vụ việc xảy ra khoảng 14h cùng ngày tại chốt phong tỏa khu vực Miếu Nổi.

Thời điểm đó, nam shipper tới chốt phong tỏa để giao nhận hàng. Lực lượng làm việc tại chốt đã nhắc nhở người này đỗ xe theo quy định. Tuy nhiên, anh này không đồng ý và tranh cãi với lực lượng chức năng.

"Trong lúc thực hiện nhiệm vụ anh em cũng mệt mỏi và nóng nảy nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Shipper này khi đó còn đòi hành hung bảo vệ dân phố lớn tuổi nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc", đại diện UBND phường 3 nói.

Chính quyền sở tại đã yêu cầu 2 bảo vệ dân phố liên quan viết tường trình và giao cơ quan công an phường làm rõ sự việc.

Quang Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dinh-chi-cong-tac-2-bao-ve-dan-pho-danh-shipper-o-chot-phong-toa-post1242108.html