Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đình chỉ công tác đối với Trưởng Phòng Quản lý Đô thị TP Bảo Lộc

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu UBND TP Bảo Lộc có trách nhiệm hoàn thành và báo cáo UBND tỉnh Lâm Đồng kết quả thực hiện trong tháng 6/2021.

Ngày 14/6, ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đã ký văn bản số 3984/UBND-XD2 yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc tạm đình chỉ công tác đối với Trưởng phòng Phòng Quản lý Đô thị thành phố Bảo Lộc, từ ngày 16/6/2021.

Theo đó, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Chung là để kiểm tra, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan đến công tác quản lý nhà nước đối với việc xây dựng đường giao thông dẫn đến làm đường, tách thửa không đúng quy định trên địa bàn TP Bảo Lộc.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu UBND TP Bảo Lộc có trách nhiệm hoàn thành và báo cáo UBND tỉnh Lâm Đồng kết quả thực hiện trong tháng 6/2021.

Buông lỏng quản lý đất đai, nhiều cán bộ ở Lâm Đồng bị đình chỉ công tác.

Trước đó, ngày 2/6, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chỉ đạo về việc tạm đình chỉ công tác bắt đầu từ ngày 4/6 đối với các cán bộ; Ông Đậu Công Hải, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Bảo Lộc; ông Nguyễn Văn Hán, Chủ tịch UBND xã Đam B’ri (TP Bảo Lộc); ông Trần Lê Duẩn, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Bảo Lộc.

Thời gian qua, trên địa bàn TP Bảo Lộc xuất hiện tình trạng phân lô, bán nền tràn lan.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự án không được cấp phép, do người dân tự lập, tự làm đường và tách thửa, bán nền cho khách có nhu cầu, dẫn đến cơn sốt bất động sản chưa từng có tại địa phương này.

Tháng 4/2021, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cử đoàn thanh tra đến Lâm Đồng, thanh tra hoạt động phân lô, bán nền tại một số địa phương của tỉnh này, trong đó có TP Bảo Lộc.

Gia Hân

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/dinh-chi-cong-tac-doi-voi-truong-phong-quan-ly-do-thi-tp-bao-loc-d158240.html