Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Đỉnh' như Rosé (BlackPink): Lập cú đúp kỉ lục Guinness cho màn debut solo

Với màn ra mắt solo ấn tượng, Rosé đã cùng lúc mang về 2 kỉ lục Guinness.

Rosé là thành viên thứ 2 của BlackPink chính thức được ra mắt solo trong tháng 3 với sản phẩm On The Ground nhanh chóng gây bão toàn cầu. Thành tích mà Rosé bỏ túi cho lần debut solo này là nhiều vô số kể. Mới đây, nó lại tiếp tục được nối dài khi Rosé (BlackPink) cú đúp kỉ lục Guinness cho màn debut solo.

Rosé (BlackPink) cú đúp 2 kỉ lục Guinness cho màn debut solo vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, thông tin Rosé (BlackPink) cú đúp kỉ lục Guinness cho màn debut solo đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Kỉ lục Guinness Thế giới tiết lộ rằng MV On The Ground của Rosé đã chính thức được công nhận là video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu bởi một nghệ sĩ Kpop solo. MV này đã thu về 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành. Rosé đã phá vỡ kỉ lục 8 năm do PSY thiết lập với 36 triệu lượt xem cho Gangnam Style.

Kỉ lục Guinness Thế giới tiết lộ rằng MV On The Ground của Rosé đã chính thức được công nhận là video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu bởi một nghệ sĩ Kpop solo.

MV này đã thu về 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành.

Kỉ lục 8 năm trước đó do PSY thiết lập với 36 triệu lượt xem cho Gangnam Style.

Tiếp đến, Rosé là người đầu tiên đứng đầu BXH toàn cầu của Billboard với tư cách là nghệ sĩ solo lẫn nhóm nhạc. Ca khúc On The Ground đã ra mắt ở vị trí No.1 trên BXH Global 200 và cả Global Excl của Mỹ. Trước đó, Lovesick Girls của BlackPink cũng đã góp mặt tại ở hạng 1 BXH Global Excl hồi tháng 10, Rosé hiện có hai ca khúc đứng vị trí số 1 trên BXH nổi tiếng này của Billboard.

Rosé là người đầu tiên đứng đầu BXH toàn cầu của Billboard với tư cách là nghệ sĩ solo lẫn nhóm nhạc.

Tổ chức Kỉ lục Thế giới Guinness đã chúc mừng Rosé về những thành tích xuất sắc của cô và nhận xét rằng: “Đây chỉ mới là bước khởi đầu cho sự nghiệp solo đầy bứt phá của cô ấy”. On The Ground hứa hẹn sẽ còn mang về thêm cho Rosé nhiều thành tích vô tiền khoáng hậu khác trong tương lai.

Tổ chức Kỉ lục Thế giới Guinness đã chúc mừng Rosé về những thành tích xuất sắc của Rosé.

Xin chúc mừng Rosé với cú đúp kỉ lục Guinness!

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/rose-black-pink-cu-dup-2-ki-luc-guinness-cho-man-debut-solo-202104121511281458.html