Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dính phải cú đòn trời giáng, võ sĩ bất tỉnh ngay ở tư thế đứng, dính luôn vào lồng bát giác

Trọng tài đã phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu sau khi chứng kiến võ sĩ Gadzhi Kurbanaliev rơi vào trạng thái mất nhận thức.

Gadzhi Kurbanaliev khởi đầu làng MMA chuyên nghiệp đầy hứa hẹn với 2 chiến thằng bằng knock-out liên tiếp. Tuy nhiên, đà thăng tiến của tay đấm 29 tuổi đã bị chặn đứng sau thất bại có phần đáng tiếc sau thất bại trước Odsuren Shagdar hồi năm ngoái.

Chính vì thế, bước vào trận đấu với đối thủ Vyacheslav Ptitsyn tại sự kiện MFP 232 vào tối ngày 24/10, Kurbanaliev rất quyết tâm tìm lại mạch thắng. Nhưng sau cùng, chẳng những không có được điều mình cần, tay đấm người Nga lại còn bị đánh tới bất tỉnh.

Trong một pha trao đổi đòn, Kurbanaliev nhận phải một cú móc trời giáng bằng tay phải. Tay đấm này mất nhận thức ngay ở tư thế đứng trước khi ngã dựa vào lồng bát giác. Trọng tài chính đã lập tức phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn qua vài phút, Kurbanaliev đã có thể tỉnh lại nhưng nhiều khả năng anh này vẫn phải kiểm tra thêm để xác định xem liệu gặp tổn thương bên trong hay không.

Chứng kiến người đồng nghiệp bất động, bản thân Ptitsyn cũng không ăn mừng. Được biết, đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của võ sĩ này. Tuy nhiên, Ptitsyn vẫn còn nhiều điều phải làm trong tương lai. Anh hiện nằm ngoài Top 400 võ sĩ xuất sắc nhất hạng lông của Nga.

Poster chính tại sự kiện MFP 232

AB

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/dinh-phai-cu-don-troi-giang-vo-si-bat-tinh-ngay-o-tu-the-dung-dinh-luon-vao-long-bat-giac-4020202410222710271.htm