Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đình Tú dự sinh nhật Huyền Lizzie, hành động thân thiết với Quỳnh Nga gây chú ý

Huyền Lizzie đón sinh nhật sớm cùng hội bạn thân. Đáng chú ý, Đình Tú - bạn diễn dính tin đồn tình cảm với cô cũng có mặt.

Hội bạn thân sao Hà Thành gồm những gương mặt nổi tiếng như Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Việt Anh, MC Thái Dũng thường gặp gỡ, tụ tập trong những dịp đặc biệt. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, hội sao đều chiếm được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Huyền Lizzie đã chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi tiệc đón sinh nhật sớm của mình. Bên cạnh nhân vật chính, sự hiện diện của Đình Tú – bạn diễn của cô trong Thương ngày nắng về đã gây được chú ý.

Huyền Lizzie đón sinh nhật tuổi 32 bên hội bạn thân

Khoảnh khắc Đình Tú tình tứ ôm eo Quỳnh Nga khiến cư dân mạng bàn tán.

Đóng cặp trong Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie và Đình Tú bị đặt nghi vấn “phim giả tình thật”. Nói về tin đồn yêu bạn diễn, nữ diễn viên từng chia sẻ: “Chúng tôi đang vào vai cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh, việc thực hiện những bộ hình, chỉ là cách chúng tôi có với nhau những “phản ứng hóa học” cho 2 nhân vật trên phim, để khán giả tin rằng – 2 nhân vật đó thực sự yêu nhau.

Việc có “phản ứng hóa học” với bạn diễn là điều cần thiết để xây dựng cảm xúc cho nhân vật trên phim. Chúng tôi không cố tình làm như vậy để dựng “drama”, hay cố tỏ ra đang có tình ý với nhau ngoài đời. Chúng tôi chỉ cùng nhau làm việc, và xây dựng hình ảnh cho 2 nhân vật trên phim, tạo “phản ứng hóa học” cần thiết cho nhân vật của mình”.

Đình Tú - Huyền Lizzie

Cặp sao thân thiết ở hậu trường Thương ngày nắng về

Hồi tháng 5 vừa qua, Đình Tú và Hương Giang “đường ai nấy đi” sau 5 năm gắn bó. Diễn viên Hương Giang khẳng định với Tiền Phong, cô và Đình Tú chia tay không liên quan tới người thứ ba. “Chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie”, Hương Giang nói.

Bước sang phần 2 Thương ngày nắng về, hai nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy do Huyền Lizzie và Đình Tú thủ vai đã tiến tới mối quan hệ tình cảm. Tuy thế sức hút của cặp đôi chị em lại không giữ được nhiệt như phần 1. Ở những tập tiếp theo, nhiều tuyến nhân vật mới xuất hiện và rất có thể sẽ gây ra “sóng gió” thử thách Vân Trang và Hoàng Duy.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dinh-tu-du-sinh-nhat-huyen-lizzie-hanh-dong-than-thiet-voi-quynh-nga-gay-chu-y-post1444613.tpo