Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đình Tú ước Thương Ngày Nắng Về có phần 3, cư dân mạng đòi quay 6 phần mới chịu

Cũng như khán giả và các bạn diễn khác, Đình Tú (vai Duy) trong Thương Ngày Nắng Về cũng cảm thấy tiếc nuối khi phim sắp kết thúc.

Sau thời gian "gây bão" màn ảnh nhỏ và cộng đồng mạng, phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về phần 2 sắp bước vào chặn đường cuối.

Tại phần bình luận trên mạng xã hội, Đình Tú thể hiện mong ước phim Thương Ngày Nắng Về sẽ quay tiếp phần 3, phần 4. Đặc biệt, có khán giả "nài nỉ" Đình Tú bảo đạo diễn quay đến phần 6 vì quá yêu thích phim.

Cụ thể, Đình Tú cùng các diễn viên trong phim cùng nhau chia sẻ bức vẽ về đại gia đình Thương Ngày Nắng Về lên trang cá nhân. Ngoài việc gửi lời cảm ơn đến người họa sĩ đã thực hiện bức vẽ, Đình Tú còn nhắn nhủ: "Giờ chia tay sắp đến bạn ơi. Mới hôm qua ta còn với nhau".

Theo đó, nam diễn viên đã thể hiện sự tiếc nuối khi sắp phải chia tay đại gia đình Thương Ngày Nắng Về. Được biết, không chỉ Đình Tú, Huyền Lizzie cũng chia sẻ bức tranh này cách đây không lâu.

Bài đăng của Đình Tú nhận được nhiều sự tương tác và bình luận của khán giả. Trong đó, đa phần công chúng đều bày tỏ sự tiếc nuối khi sắp phải chia tay một bộ phim sở hữu nội dung gần gũi và dàn cast đẹp như mơ này.

Có lẽ chính Đình Tú cũng chưa quen với việc bộ phim mình gắn bó hơn 1 năm trời sắp khép lại. Nam diễn viên cũng tự mình bình luận dưới bài đăng: "Chẳng muốn tới thứ 4 tuần sau" và nhận được sự an ủi của cộng đồng mạng.

Cũng tại bài đăng, trả lời bình luận của một khán giả với nội dung: "Quay tiếp phần 3, phần 4 được không ạ?", Đình Tú cũng đáp lại ngắn gọn: "Ước gì" kèm một icon thể hiện sự buồn bã. Có lẽ nam diễn viên cũng rất mong bộ phim mình gắn bó bấy lâu sẽ có cơ hội phục vụ khán giả nhiều hơn. Tiếp lời Đình Tú, khán giả nhờ anh nhắn với đạo diễn hãy tiếp tục quay từ phần 3 đến phần 6 cho phim.

Qua những chia sẻ của khán giả và cả dàn diễn viên, có thể thấy tình cảm mà họ dành cho bộ phim vô cùng to lớn. Trước đó, Huyền Lizzie cũng tiết lộ cô rất hạnh phúc khi đọc những bình luận tích cực của khán giả tại một bài đăng về phim.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 với sự tham gia của dàn diễn viên: NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, Lan Phương, Hồng Đăng, Đình Tú, Huyền Lizzie,... lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-co-phan-3-uoc-mo-nho-nhoi-cua-dinh-tu-va-khan-gia-202207311300005986.html