Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết

Gốc
Nhân dịp đầu năm mới, nữ diễn viên Đinh Y Nhung đã cùng cô công chúa nhỏ diện áo dài truyền thống để cùng dạo phố xuân.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 1

Tết là người để mọi người xum vầy với nhau sau những ngày tháng làm việc vất vả. Và cũng chính điều này, nữ diễn viên Đinh Y Nhung đã cùng cô công chúa của mình diện áo dài xuống phố vào ngày đầu năm.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 2

Mặc dù là vợ của đạo diễn nổi tiếng và có một cô công chúa dễ thương nhưng cô lại rất kín tiếng khi nói về chuyện gia đình cũng như khoe hình ảnh chồng con trên báo chí.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 3

Tuy nhiên, vào đầu năm mới, cô công chúa nhỏ của nữ diễn viên Đinh Y Nhung với ông xã Lưu Huỳnh lại rất vui vẻ và hào hứng trước ống kính của một nhiếp ảnh khác với những lần ngại ngùng và luôn né ống kinhs của các nhiếp ảnh hay báo chí cho dù có mẹ bên cạnh như trước đây.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 4

Trong bộ ảnh này, cả hai mẹ con đều mặc "tone sure tone", bà mẹ một con đã chọn mặc đồ có màu sắc bắt mắt và họa tiết giống nhau.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 5

Được biết năm 2016 là năm tuổi của Đinh Y Nhung, nên khi hỏi về năm tuổi cô chia sẻ: "Là người tuổi Thân, Đinh Y Nhung luôn cảm thấy mình được may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Ví dụ như trong công việc khi gặp sự cố sẽ có bạn diễn hỗ trợ hay trong cuộc sống có những điều tưởng chừng như không giải quyết được thì ngay lúc đó bất ngờ có người quý nhân xuất hiện hỗ trợ giúp đỡ, làm được những điều mình thích, tuy nhiên lại hay khổ tâm".

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 6

Năm 2015 đánh dấu sự thành công của nữ diễn viên khi cô bất ngờ tiến ra nềm điện ảnh Châu Âu với bộ phim điện ảnh "Ente Gut" của Đức sản xuất và tham gia rất nhiều bộ phim khác.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 7

"Dịp Tết là dịp đoàn viên, chính vì vậy Nhung đã tận dụng cơ hội này để dành thời gian tận hưởng niềm vui sum họp cùng gia đình nhỏ của mình trước khi trở lại guồng quay của công việc trong năm tới.Tiếng cười của con và sự đầm ấm bên mâm cơm cùng gia đình chính là nguồn năng lượng quý giá mà chị cần để luôn sung sức khi làm việc", nữ diễn viên Đinh Y Nhung chia sẻ.

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 8

Bên cạnh đó, nhân dịp xuân Bính Thân 2016, Đinh Y Nhung chúc độc giả của báo điện tử nguoiduatin.vn có một mùa xuân mới “vạn sự như ý và mọi việc đều suông sẻ, thuận lợi. Những phiền muộn lo âu sẽ tan biến và những niềm vui sẽ đến".

Đinh Y Nhung cùng con trốn đạo diễn Lưu Huỳnh đi chơi Tết - Ảnh 9

Lệ Minh

Photo: Đông Đỗ

Tin nóng

Tin mới