Dior Homme Xuân Hè 2017: Những quý ông của tương lai

Gốc
Những bộ trang phục lai từ nhiều thể loại, các quy chiếu về trang phục công sở, trang phục thể thao tạo nên sự bất cần nhưng vô cùng thanh lịch trong BST lần này của Dior.

Thời trang cũng là một phần của nghệ thuật trình diễn. Mùa năm nay, các nhà mốt đã cạnh tranh nhanh dữ dội cả về vật chất lẫn sự sáng tạo để mang tới giấc mơ cho người hâm mộ.

Dior Homme Xuân Hè 2017: Những quý ông của tương lai - Ảnh 1

Buổi trình diễn BST Dior Homme Hè 2017 của nhà thiết kế Kris Van Assche Dior Homme dành cho nam giới là một trong những sự kiện hoành tráng ấn tượng nhất tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2017 và thu hút sự quan tâm của không chỉ các ngôi sao, giới chuyên môn, những người hâm mộ khi đem tới một không gian nghệ thuật và hình mẫu những người đàn ông của tương lai.

Dior Homme Xuân Hè 2017: Những quý ông của tương lai - Ảnh 2

Một hệ thống đường sắt khổng lồ, uốn lượn như những ngọn núi, được trang hoàng bởi hàng nghìn ngọn đèn đầy màu sắc. Buổi trình diễn của Dior Homme mang tới một chuyên du ngoạn đầy năng lượng của tuổi trẻ từ những hộp đêm New Wave như Hacienda ở Manchester trong một không gian hội hè tưởng tượng nhưng đậm chất công nghiệp.

Dior Homme Xuân Hè 2017: Những quý ông của tương lai - Ảnh 3

Sự kết hợp đầy đối chọi giữa trang phục công sở và trang phục thể thao đầy nổi loạn. Các họa tiết hoa của nghệ sỹ Toru Kamei không hề yểu điệu mà mạnh mẽ và bí ẩn mang phong cách gothic.

Dior Homme Xuân Hè 2017: Những quý ông của tương lai - Ảnh 4

Trật tự và bất quy tắc cùng song hành tồn tại, trong khi đó, sự hồi tưởng lại quá khứ với âm nhạc New Wave thập niên 80, punk, khuynh hướng gothic kết hợp cùng một sự mạnh mẽ rất thể thao nhưng cũng ngày càng trở nên lịch lãm hơn. Đó chính là những quý ông Dior trong tương lai.

Tin nóng

Tin mới