Disney cuối cùng đã 'tìm thấy' Aladdin và Jasmine

Gốc
Sau hàng tháng trời vật vã "tuyển mộ", Disney vui mừng thông báo đã tuyển mộ được hai diễn viên chính trong dự án phim Aladdin tại Hội chợ Triển lãm D23 ở Anaheim, California hôm thứ Bảy vừa rồi.

Đó sẽ là một thế giới hoàn toàn mới với một dàn diễn viên mới.

Disney cuối cùng đã 'tìm thấy' Aladdin và Jasmine - Ảnh 1

Hai diễn viên mới được Disney tuyển cho dự án phim Aladdin, phiên bản live action

Hai người được tuyển Mena Massoud và Naomi Scott sẽ là Aladdin và Jasmine mới trong bộ phim hoạt hình sống động của đạo diễn Guy Ritchie.

Cũng có tin là ca sĩ, diễn viên Will Smith sẽ đóng vai thần đèn Genie.

Mena Massoud là nam diễn viên người Canada, anh từng xuất hiện trong các bộ phim “Jack Ryan”, “Open Heart” và “Saving Hope”.

Còn Naomi Scott cũng có một lịch sử vai diễn đầy ấn tượng mà gần đây là Kimberly Hart, Pink Ranger- Siêu nhân hồng trong phim Power Rangers.

Disney cuối cùng đã 'tìm thấy' Aladdin và Jasmine - Ảnh 2

Sau cuộc tuyển quân rầm rộ từ tháng 3 với khoảng 2.000 người tham gia casting mà vẫn không thể tìm được diễn viên nào đáp ứng nguyên mẫu Aladdin và Jasmine trong truyện, Disney đã phải hứng chịu nhiều phản đối trên mạng. Nhiều người từng đề xuất các diễn viên Dev Patel hoặc Riz Ahmed vì cả hai đều có nhiều điểm giống như Aladdin trong truyện.

Mặc dù vai diễn không đến với bất kỳ nam diễn viên nào từng được đề xuất, nhưng kể từ khi tiết lộ thông tin này, trên Twitter dường như ngập tràn tin tức: Bạn chưa từng thấy một diễn viên nào như thế!

Trước đó, tờ Hollywood Reporter cho rằng, “việc tìm kiếm một nam diễn viên chính ở độ tuổi 20, vừa diễn tốt và có thể ca hát không phải là điều dễ- đặc biệt là khi nhà sản xuất yêu cầu phải tìm được một Aladdin giống như trong nguyên tác, là người có gốc Trung Đông, khiến việc tìm kiếm diễn viên đáp ứng yêu cầu càng khó khăn hơn”.

Disney cuối cùng đã 'tìm thấy' Aladdin và Jasmine - Ảnh 3

Aladdin bản hoạt hình nổi tiếng thế giới từ năm 1992

Bộ phim Aladdin phiên bản live-action dựa theo câu chuyện cùng tên trong Nghìn lẻ một đêm. Câu chuyện kể về Aladdin, một thanh niên vô gia cư sống lang thang bên đường phố Agrabah, vô tình có được cây đèn thần kỳ diệu. Nhờ có vị thần đèn vui tính, Aladdin từ một kẻ mồ côi, lang thang đã có tất cả những gì anh mơ ước như của cải và cô công chúa xinh đẹp. Nhưng một tên phù thủy gian ác đã phá hoại cuộc sống của Aladdin bằng cách chiếm đoạt lại cây đèn thần này, và bắt đi công chúa mà anh yêu. Trước đó, bộ phim hoạt hình Aladdin ra mắt khán giả năm 1992 cũng đã được trao hai giải Oscar danh giá.

Thùy My (theo Huffpost)

Tin nóng

Tin mới