Dispatch tung tin G-Dragon và Jennie hẹn hò, Knet chưng hửng: 'Đây là một trò đùa sao?'

Gốc
Knet đã không khỏi bất ngờ trước thông tin GD và Jennie hẹn hò vừa được Dispatch tung ra.
0:00 / 0:00
0:00

Sáng 24/2, người hâm mộ Kpop được một phen xôn xao khi “đao phủ tình yêu” trang Dispatch đưa tin G-Dragon (BigBang) và Jennie (BlackPink) đã hẹn hò được hơn 1 năm. Phía YG sau đó cũng nhanh chóng lên tiếng phản hồi về vấn đề này khiến cư dân mạng càng thêm nháo nhào. Và Knet cũng đã không khởi bất ngờ, “chưng hửng” trước thông tin hẹn hò này của G-Dragon và Jennie.

Phản ứng của Knet với tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie vô cùng bất ngờ.

Theo đó, Dispatch cho biết G-Dragon và Jennie đã hẹn hò được 1 năm và chủ yếu là tại nhà của anh chàng. Tờ báo này cũng cho biết đây là tin tức mà nội bộ YG đều biết và mẹ của Jennie cũng biết mối quan hệ này. Ngay sau đó, YG Ent lên tiếng cho biết họ “khó xác nhận được tình trạng mối quan hệ của cả 2 vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ”.

YG cũng đã lên tiếng phản hồi về tin tức này.

Với màn lên tiếng “có như không này” của YG khiến dân tình càng cho rằng thông tin hẹn hò này mà Dispatch tung ra dường như đã chính xác. Bên cạnh đó, Knet cũng phát hiện ra một điều, vào ngày đầu năm, Dispatch cũng từng tung "hint" sẽ công bố hai cặp đôi, trong đó là một cặp tiền bối – hậu bối nổi tiếng cùng công ty thì có lẽ GD và Jennie chính là đối tượng đó.

Knet cũng phát hiện ra một điều GD và Jennie là cặp đôi mà Dispatch đã từng tung "hint" là cặp tiền bối – hậu bối nổi tiếng cùng công ty đầu năm nay.

Tất nhiên họ đã không khỏi bất ngờ với thông tin này. Một số khác còn nghi ngờ rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của YG để PR nghệ sĩ hay không. Ngoài ra, một vài cư dân mạng còn quay lại chỉ trích Dispatch rằng thiếu sự tôn trọng nghệ sĩ mà cụ thể ở đây là G-Dragon và Jennie khi rình mò, theo dõi hoạt động riêng tư của nghệ sĩ.

Knet đã có nhiều phản ứng tranh luận khác nhau trước tin hẹn hò của cặp đôi.

Và đây là một số phản ứng của Knet với tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie:

- Ủa gì mà đột ngột vậy? Có thật là họ quen nhau không?

- Woa cặp này đúng với hint Dispatch từng tung hồi đầu năm nè, nhưng mà tôi không nghĩ đó là Jennie với G-Dragon luôn đó.

- Câu trả lời của YG lúc này cũng chỉ có vậy, càng khiến tình hình thêm rối ren.

- Thật là buồn cười nếu ở đây có sự hợp tác mờ ám nào đó giữa YG với Dispatch.

- Đây là một trò đùa sao? Cả hai trông không giống gì một cặp đôi cả.

- GD với Jennie là anh em thân thiết mà có khi đi chung với nhau nhiều quá, bị bắt gặp thành ra một cặp. Đâu phải cứ 2 idol đi chung là hẹn hò đâu

- Có lâu dài hay không thì tính sau, dù sao tôi cũng chúc mừng cho cả hai.

- Nhưng tôi thực sự ghét Dispatch. Hãy bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ đi YG à.

- Đầu tiên là choáng váng vì không thấy Jennie và GD giống cặp đôi chút nào. Sau đó thì cũng là chúc phúc và quay sang yêu cầu Dispatch làm ơn đừng theo dõi nghệ sĩ nữa.

Còn bạn nghĩ sao về tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie?

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/am-nhac/phan-ung-cua-knet-voi-tin-hen-ho-cua-g-dragon-va-jennie-202102240952336998.html