Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Diva Thanh Lam xinh đẹp, rạng ngời trong lễ dạm ngõ

Lễ dạm ngõ của Diva Thanh Lam và bạn trai đã diễn ra hôm 19/6 với sự tham gia của hai bên gia đình.

Mới đây trên trang cá nhân, diva Thanh Lam đã vui mừng chia sẻ những hình ảnh trong lễ dạm ngõ của mình với người bạn trai bác sĩ. Đặc biệt, ngày tổ chức lễ dạm ngõ cũng chính là ngày sinh nhật của cô.

Thanh Lam chia sẻ đây là một ngày vui và đầm ấm với gia đình bạn bè cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn mầu. Cảm ơn những tình cảm của bạn bè chúc phúc cho Lam.

Có thể thấy, buổi lễ dạm ngõ được tổ chức khá đơn giản, nhưng đầm ấm với sự tham gia của đại diện hai bên gia đình và một số bạn bè thân thiết của nữ diva.

Trong lễ dạm ngõ, ca sĩ Thanh Lam diện áo dài lụa, rạng ngời hạnh phúc. Bạn trai bác sĩ giản dị với sơ mi trắng. Cả hai thắp hương lên bàn thờ gia tiên trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

Các con cũng có mặt đông đủ để chúc mừng Thanh Lam.

Trước đó, Diva Thanh Lam công khai hẹn hò bạn trai bác sĩ vào tháng 6/2020. Nữ ca sĩ được cầu hôn ngay tại buổi họp báo liveshow "Hẹn yêu" hồi tháng 1/2021. Khi được hỏi về đám cưới, Thanh Lam e thẹn cho biết, ở tuổi của cô, chuyện hình thức không còn quá quan trọng. Cô viên mãn với những gì đang có. Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô học được cách "biết đủ".

Dưới bài đăng của Thanh Lam, nhiều bạn bè, sao Việt như Tùng Dương, BTV Quang Minh, Nguyễn Trần Trung Quân, Đinh Tiến Dũng... đã gửi lời chúc mừng đến cô và bạn trai.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/diva-thanh-lam-xinh-dep-rang-ngoi-trong-le-dam-ngo-Skx7nrgng.html