Sát ngày cận Tết vì muốn tận hưởng một cái Tết ấm áp tại quê nhà DJ Jolly B đã hủy lịch diễn tại nước ngoài để phục vụ khán giả nước nhà.

Trong bộ trang phục với sắc đỏ ấp áp của ngày Tết, Jolly B xin gửi lời chúc mừng đến độc giả và những ai ủng hộ Jolly B yêu mến Jolly B có một mùa xuân sum vầy, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 1

Vì gia đình cô định cư ở Mỹ, mặc dù Jolly B nhớ ba mẹ và anh chị kinh khủng, bản thân cũng muốn bay qua thăm gia đình. Nhưng lịch diễn của cô đã kín và điều kiện bây giờ bận rộn quá. Jolly B hy vọng năm sau cô sẽ giành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 2

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 3

DJ Jolly B được biết đến là một Nhân Viên Dầu Khí một Tập Đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam. Cô công tác tại PVE được 4 năm. Trong lúc, Jolly B tham gia biễu diễn Event cho những đối tác và khách hàng, Jolly B nhớ đến những ngày tháng cô đã từng công tác tại những công ty mà Jolly B từng làm. Nó để lại cho Jolly B quá nhiều kỷ niệm và kinh nghiệm, có đôi lúc Jolly B đứng diễn trên sân khấu muốn khóc òa lên. Vì xúc động và nhớ những ngày tháng bên bạn bè và đồng nghiệp.

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 4

Jolly B nhớ lại: Khi đi biễu diễn cho những công ty làm mình nhớ lại mình đã từng tham gia nhiều tiết mục văn nghệ cho công ty và văn hóa mỗi công ty là cuối năm Tất niên và Tổng kết, Phát thưởng... làm ký ức mình cứ ùa về những kỷ niệm.

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 5

Vừa qua Jolly B luu diễn tại những tỉnh thành: An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Hậu Giang.... Ngày 5 tháng 2 này DJ Jolly B được chào đón tại Sân Vận Động Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Tham gia biễu diễn còn có: DJ Hoang Anh, DJ Fons, DJ Ruby cùng MC Rapper Zesty... Bên cạnh đó còn nhiều ca sĩ khác như Hồ Quang Hiếu , FB , ....

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 6

DJ Jolly B huy show dien tai nuoc ngoai, bung chay tai le hoi don giao thua tai Viet Nam - Anh 7

Sau khi luu diễn tại hội Âm Nhạc Vũng Tàu, Đêm giao thừa cô sẽ lại Bùng cháy tại Lễ Hội đón giao thừa tại Thành Phố Bình Dương .

Photo: Dinky Hoàng

Make up: Doalnal Nguyễn

HX (Theo Giadinhvietnam.com)