DJ Thảo Bebe không 'dựa hơi' Khắc Việt để nổi tiếng

Gốc
Vợ sắp cưới của ca sĩ Khắc Việt khẳng định, cô tự bước đi trên con đường nghệ thuật bằng đôi chân của mình chứ không dựa vào người yêu để nổi tiếng.

DJ Thảo Bebe không 'dựa hơi' Khắc Việt để nổi tiếng - Ảnh 1

DJ Thảo Bebe (tên thật là Nguyễn Thanh Thảo) chia sẻ, cô vẫn nghe được nhiều tin đồn rằng mình dựa Khắc Việt để từ một cô gái không tên tuổi trong làng showbiz Việt trở thành một nữ DJ nổi tiếng và đi lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới như hiện nay. Đáp lại những lời đàm tiếu từ dân mạng như vậy, Thảo cho rằng, bản thân cô không hề có ý định “dựa hơi” ai để đánh bóng tên tuổi lên tầng cao mới trong làng nghệ thuật.

Trước đó Thảo cũng đã từng nổi lên là một nữ sinh Hà thành với vẻ ngoài lôi cuốn, từng tốt nghiệp trường Múa, với gần 10 năm học tập, hoạt động nghệ thuật, cô đã từng biểu diễn trước công chúng với nhiều vai trò như diễn viên múa, dancer, MC, model… nhờ lợi thế ngoại hình xinh đẹp nổi bật và được mến mộ với nghề “phù thủy bàn mixer”. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu một shop thời trang riêng đang kinh doanh rất tốt.

Nhiều cô gái ngưỡng mộ Thảo vì công việc DJ "sang chảnh", nhan sắc nóng bỏng và cuộc sống như mơ, được đi khắp nơi biểu diễn và thu nhập đáng mơ ước. Chưa kể sắp tới, cô sẽ trở thành bà xã của một chàng ca sĩ đẹp trai, đa tài.

Bén duyên với nghệ thuật từ khi còn rất trẻ, 15 tuổi Thanh Thảo từ một ca sĩ chuyển sang lĩnh vực DJ với một phong thái lúng túng vì chưa được qua trường lớp đào tạo. Nhớ về ngày đó, Thanh Thảo kể: “Khi bắt đầu chuyển sang lĩnh vực là một nữ DJ tại các sàn bar, tôi đã cảm thấy rất yêu thích công việc này. Tôi theo học nghề này một thời gian dài, sau đó là 6 tháng chấp nhận đi làm không lương để tích lũy kinh nghiệm”.

DJ Thảo Bebe không 'dựa hơi' Khắc Việt để nổi tiếng - Ảnh 2

Thảo Bebe và Khắc Việt

Thanh Thảo cho biết thêm: “Thú thật khi bắt đầu chuyển sang thì rất nhiều những điều đàm tiếu phía sau về một nữ DJ trên sàn bar như không lành mạnh, hư hỏng… và cũng biết bao nhiêu cám dỗ từ xã hội vây quanh. Mình cũng phải mất một thời gian khá dài để quen được với định kiến của xã hội. Mình luôn tâm niệm, nghề nào cũng là một nghề chân chính miễn sao nó không vi phạm pháp luật và đạo đức của con người”.

Cũng từ những lần đi diễn như thế, Thanh Thảo và Khắc Việt đã quen nhau. Thế rồi mối tình giữa trai tài gái sắc cũng được ra đời, quen nhau 8 năm và chính thức công khai khoảng 1 năm trở lại đây. Điều này đã khiến dân mạng rầm rầm chia sẻ và chúc phúc cho đôi trai tài gái sắc này.

B.M

Tin nóng

Tin mới