Tay vợt người Serbia vừa bị tụt xuống hàng thứ 4 thế giới có thể sẽ làm nóng trước thềm Wimbledon bằng việc dự giải Aegon International tại Eastbourne.

Djokovic pha le du giai o Eastbourne - Anh 1

Theo tiết lộ từ tờ The Times của Anh thì Djokovic nhiều khả năng sẽ góp mặt ở Aegon International, giải đấu diễn ra trước thềm Wimbledon khởi tranh đúng 1 tuần. Thông tin này được người đại diện của Djokovic cho biết. "Anh ấy sẽ công bố trong vòng 48 giờ nữa. Hiện tại, Novak chưa quyết định, nhưng anh ấy đã cho biết, đang có ý định tham dự giải đấu này.".

Sau trận thua trước Dominic Thiem ở tứ kết Roland Garros vừa qua, Djokovic đã nói rằng, sẽ bổ sung thêm một giải đấu vào lịch trình đã có từ trước của mình.

Thông thường, tay vợt người Serbia không khởi động trước thềm Wimbledon bằng bất cứ một giải sân cỏ nào. Anh cũng sẽ không dự giải tại Halle trong tuần tới.

Thất bại tệ hại ở Paris đã làm cho Djokovic tụt xuống số 4 thế giới, thứ hạng thấp nhất trong sự nghiệp của mình kể từ tháng 10-2009.

Giải ATP 250 tại Eastbourne, Aegon International sẽ diễn ra từ 26-6 đến 1-7. Novak Djokovic được mời dự giải với tư cách hạt giống số 1.

Djokovic pha le du giai o Eastbourne - Anh 2

Djokovic - "Nhà vua" đã "băng hà" ở Paris

Trận thua tệ hại trước Dominic Thiem đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Djokovic không giành nổi một Grand Slam nào trong suốt 1 năm, kể từ mùa giải 2014.

Theo bongdaplus