Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Djokovic toàn thắng cả ba trận ở vòng bảng ATP Finals 2022

Novak Djokovic đã toàn thắng ở vòng bảng sau khi đánh bại Daniil Medvedev với tỷ số 6-3, 6-7, 7-6 để giành vé vào bán kết ATP Finals 2022.

Djokovic toàn thắng cả ba trận ở vòng bảng (Ảnh: Getty).

Djokovic toàn thắng cả ba trận ở vòng bảng (Ảnh: Getty).

Trận đấu Djokovic và Medvedev giữa hai tay vợt từng đứng đầu bảng xếp hạng ATP đã thi đấu quyết liệt và cuối cùng phần thắng thuộc về Djokovic.

Set đầu tiên, hai tay vợt đã bám đuổi tỷ số rất quyết liệt. Bước ngoặt tới ở game thứ 8 khi Djokovic tận dụng thành công cơ hội bẻ game, vượt lên dẫn 5-3. Có quyền giao bóng ở game thứ 9, tay vợt người Serbia dễ dàng ấn định thắng lợi 6-3.

Tiếp tục là một cuộc rượt đuổi tỷ số quyết liệt ở set thứ hai, dù có xuất hiện break-point ở một vài game, nhưng cả hai đều không để đối thủ có break. Trong loạt tie-break, Djokovic bị mất ba mini break và giành được hai mini break, nhờ vậy Medvedev thắng 7-5.

Set thứ ba diễn ra rất căng thẳng, Medvedev có cơ hội tuyệt vời giành chiến thắng khi có break ở thứ 9, vượt lên dẫn 5-4. Có quyền giao bóng ở game thứ 10, thật đáng tiếc tay vợt người Nga lại để đối thủ đòi break, cân bằng tỷ số 5-5.

Trong loạt tie-break thứ hai liên tiếp, Djokovic thể hiện phong độ khác hẳn set thứ hai. Vẫn có được hai mini break, nhưng không đánh rơi điểm khi thực hiện giao bóng, tay vợt người Serbia thắng cách biệt 7-2, qua đó thắng 2-1 và kết thúc trận đấu.

Đứng đầu bảng Đỏ , đối thủ tại bán kết của Djokovic ở bán kết sẽ là người đứng nhì bảng Xanh, Taylor Fritz.

Lịch thi đấu bán kết ATP Finals 2022

20h00 ngày 19/11: Novak Djokovic - Taylor Fritz.

03h00 ngày 20/11: Casper Ruud - Andrey Rublev.

B.Phúc (tổng hợp)