Dòng sản phẩm Cetaphil Baby được thiết kế và phát triển với công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo.

Không giống như da người lớn, làn da trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh thường thiếu ổn định và dễ bị tác động trực tiếp và cả gián tiếp. Nguyên nhân là do sau khi sinh, làn da của trẻ sơ sinh sẽ phải liên tục trải qua nhiều quá trình thay đổi trong những tháng đầu tiên và tiếp tục dần hoàn thiện trong năm đầu tiên.

DKSH ra mat san pham danh cho da tre so sinh Cetaphil Baby - Anh 1

4 sản phẩm chăm sóc da Cetaphil Baby dành cho trẻ sơ sinh.

Vì thế, chỉ một tác động nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến làn da của bé. Việc chăm sóc làn da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo đòi hỏi các sản phẩm sử dụng cũng như kỹ năng đặc thù dành riêng cho độ tuổi này của các bé mà có thể các cặp vợ chồng trẻ đặc biệt là những người mẹ chưa nắm rõ được.

Công ty DKSH - nhà phân phối chính thức của tập đoàn dược phẩm đa quốc gia chuyên về da Galderma - đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Cetaphil Baby. Dòng sản phẩm đến từ Đức này được thiết kế và phát triển với công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo.

DKSH ra mat san pham danh cho da tre so sinh Cetaphil Baby - Anh 2

Mẹ và bé tham dự sự kiện “Chăm sóc da bé như chuyên gia” trong ngày ra mắt sản phẩm

Với các thành phần tự nhiên, Galderma cam kết Cetaphil Baby sẽ hỗ trợ và tăng cường sự phát triển tự nhiên của làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh trong những giai đoạn đầu dễ bị tổn thương. Các nhà nghiên cứu của Galderma đã sử dụng 6 thành phần tự nhiên chủ đạo là hoa cúc La Mã, cây nha đam, bơ hạt mỡ, Glycerin, vitamin B5, vitamin E cùng nhiều thành phần tự nhiên khác kết hợp theo các công thức riêng khác nhau cho ra những đặc tính khác nhau, tạo nên 4 sản phẩm của Cetaphil Baby: Dầu gội đầu Cetaphil Baby Shampoo, Sữa tắm gội Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo, Sữa tắm dưỡng ẩm Sữa tắm gội Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo Moisturising Wash & Bath, Sữa dưỡng ẩm Cetaphil Baby Daily Lotion.

Galderma là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia chuyên về da, sở hữu bởi Nestle Skin Health từ tháng 7/2014. Có trụ sở chính tại Thụy Điển và đã phân phối trên hơn 100 quốc gia. Cetaphil và sản phẩm Galderma tại Việt Nam được phân phối bởi DKSH Việt Nam.

P.L