DMSpro giúp doanh nghiệp đón đầu TPP

Gốc
DMSpro vừa tổ chức hội thảo giải pháp công nghệ trong lĩnh vực phân phối bán hàng vào sáng 23/10, tại TP.HCM.

Hội thảo nhằm mang đến khách hàng những tiện ích và cải tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất quản lý bán hàng trong bối cảnh các DN phải chuẩn bị để thích ứng với hiệp ước TPP vừa được ký kết và AEC đang đến gần.

Theo ông Phạm Ngọc Ấn, Chủ tịch hội đồng quản trị DMSpro, trong giai đoạn hội nhập, sức ép cạnh tranh đang ngày càng đòi hỏi các DN cần đổi mới tư duy, năng lực để tăng thương hiệu trên thương trường với những giải pháp mang tính hiệu quả lâu dài.

Tại hội thảo, DMSpro đã đưa ra những giải pháp dành cho hệ thống phân phối đã được áp dụng thành công hiện đang rất phù hợp với các DN ở thị trường Việt Nam như nền tảng điện toán đám mây (Cloud.DMS), nền tảng di động (DMSpro.AiM), bản đồ số (DMSpro.e-Route), và trực quan (DMSpro.Visibility)… Đây là những nền tảng để đưa hệ thống công nghệ thông tin trở thành tiện ích đắc lực hỗ trợ phát triển kinh doanh.

DN tham gia cũng đã được tìm hiểu về việc áp dụng công nghệ Điện toán đám mây vào Quản trị doanh Nghiệp, cũng như chia sẻ những thành công và việc bảo mật hiệu quả trong đối trọng khách hàng từ Samsung, Nhất Nhất, KNOX.

> Checklist của nhà quản trị doanh nghiệp

> Giải pháp tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp

> Thương hiệu Việt Nam trước thách thức TPP

> TPP: Cơ hội cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

P.Q

Tin nóng

Tin mới