(VTC News) - Một thai phụ người Mỹ đã tử vong ngay sau khi bị một cây lớn đổ trúng đầu trong lúc đang ngồi hóng mát ở công viên.

Người phụ nữ mang thai xấu số này là cô Yingyi Li, 30 tuổi. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường xảy ra tai nạn này kể lại rằng, tất cả mọi người đều vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh một cây sồi lớn đổ trúng đầu người phụ nữ này.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc đã cướp đi sinh mạng của thai phụ xấu số

Ngay sau khi sự cố xảy ra, mọi người đã đưa cô Li tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên các bác sĩ nói rằng do vết thương trên đầu quá nặng nên cả hai mẹ con bà bầu đã qua đời ngay khi vừa được đưa tới bệnh viện.
Các nhà chức trách thành phố New York cho biết, đây không phải là một vụ tai nạn tình cờ mà là do sơ xuất trong việc quản lý và chăm sóc những cây cổ thụ trong công viên của thành phố.
Ban quản lý của Công viên Thành phố New York cho biết, đây là tai nạn thứ 12 xảy ra trong suốt 8 tuần qua do các cây cổ thụ trong công viên này.
Sau khi tai nạn xảy ra, ban quản lý thành phố đã tổ chức chăm sóc và kiểm tra về mức độ đảm bảo an toàn của những cây cổ thụ tại các công viên của thành phố.
Kim Ngân