(VTC News) - Cùng với Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung sẽ vẫn đồng hành cùng Vietnam's Next Top Model trong mùa giải mới.

Gần đến ngày tuyển sinh, nhưng ban tổ chức cuộc thi Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mới hé lộ Thanh Hằng cho vị trí người dẫn dắt chương trình. Các vị trí còn lại vẫn gây nhiều tò mò cho khán giả, liệu có thêm hai hay ba người nữa sẽ cùng cầm cân nảy mực với Thanh Hằng?
Đến thời điểm này, ban tổ chức đã tiếp tục 'hé lộ' danh tính của hai vị giám khảo còn lại, đó chính là những gương mặt quen thuộc: chuyên gia trang điểm Nam Trung và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Tham gia thiết kế trang phục cho thí sinh đêm chung kết mùa đầu tiên, đến mùa thứ hai, Đỗ Mạnh Cường được mời vào vị trí ban giám khảo, và đến năm nay sẽ là ba năm anh ngồi liên tiếp ở vị trí này.
Trong suốt hai năm ngồi ở vị trí 'ghế nóng", Đỗ Mạnh Cường đã xây dựng cho mình hình tượng một vị giám khảo trầm tính, có phần nghiêm nghị khi đưa ra những lời nhận xét về chuyên môn.
Nhận xét về sự đổi mới của chương trình khi cho phép những thí sinh nam cũng dự thi năm nay, Đỗ Mạnh Cường hào hứng: 'Đối với tôi đây sẽ là một cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn, khốc liệt và không thể đoán trước khi quán quân chỉ có một người duy nhất.
Từ trước tới nay, người mẫu nam ở Việt Nam chưa có cơ hội để thể hiện bản thân mình nhiều. Chính vì thế, với việc thay đổi format trong chương trình Vietnam’s Next Top Model năm nay thì cá nhân tôi đánh giá đây là cơ hội rất lớn để người mẫu nam khẳng định vị trí cũng như những cống hiến của họ đối với xã hội. Tôi hy vọng thị trường thời trang nam tại Việt Nam sẽ khởi sắc sau chương trình năm nay.'

Trái ngược với sự ‘trầm tính’ của giám khảo Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung được đánh giá là nhân vật luôn mang đến những phần nhận xét thẳng thắn, có phần ‘hơi đanh đá’ nhưng vô cùng thú vị dành cho các thí sinh.
Trong vai trò giám đốc sáng tạo, Nam Trung luôn tìm mọi cách để giúp thí sinh có được những tạo hình đẹp nhất. Sự xuất hiện của anh luôn tạo một không khí thoải mái trong chương trình, khiến các thí sinh bớt căng thẳng và giảm áp lực thi cử.

Chia sẻ về lần đầu tiên kết hợp với siêu mẫu Thanh Hằng cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ở vị trí ban giám khảo, anh cho biết: 'Ngoài việc chương trình thay đổi format mới khi tuyển thêm thí sinh nam thì có sự đồng hành của Thanh Hằng sẽ là một điểm thu hút sự quan tâm của chương trình năm nay.
Tôi nghĩ Thanh Hằng là một sự lựa chọn đúng đắn của Ban tổ chức vì ở cô hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một chương trình người mẫu chuyên nghiệp như 'Vietnam’s Next Top Mode'l, đó chính là hình thể đẹp, gương mặt ấn tượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Và đặc biệt hơn, Thanh Hằng luôn có sự thu hút đặc biệt đối với người đối diện, luôn biết tỏa sáng theo cách riêng của mình. Tôi tin sự kết hợp của ba chúng tôi sẽ tạo mang đến ‘làn gió mới’ thú vị, hấp dẫn hơn cho chương trình trong năm nay'.

Như vậy, những thành phần quan trọng nhất trong Ban giám khảo của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 đã được xác định, gồm siêu mẫu kiêm người dẫn chương trình Thanh Hằng, nhà thiết kế - giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường, và chuyên gia trang điểm – giám đốc sáng tạo Nam Trung.
Ngoài ba nhân vật chính kể trên, mỗi tập của chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật giám khảo khách mời đặc biệt. Sự đa dạng trong phong cách, cá tính và trình độ chuyên môn của mỗi vị giám khảo sẽ chính là nhân tố quan trọng giúp chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 phát hiện thêm nhiều gương mặt người mẫu nam nữ mới, ấn tượng cho thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 mở cửa chào đón tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều từ 170cm đối với nữ và 175cm đối với nam.
Vòng sơ tuyển của chương trình được tổ chức tại hai khu vực: TP Hồ Chí Minh vào ngày 12/8 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, và Hà Nội vào ngày 19/8 tại Trung tâm thương mại The Garden . Lâm Phương