Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang

Gốc
Mỹ Linh đã tham gia dự tiệc chào mừng Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2017 Ms Souphaphone Somvichith và Hoa hậu Toàn cầu Campuchia 2016 Ms Ny Dane.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã có dịp hội ngộ cùng hai gương mặt Hoa hậu đến từ hai quốc gia láng giềng của Việt Nam là Lào và Campuchia tại 1 sự kiện được tổ chức ở TP HCM.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 1

Tại đây, Mỹ Linh đã tham gia dự tiệc chào mừng Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2017 Ms Souphaphone Somvichith và Hoa hậu Toàn cầu Campuchia 2016 Ms Ny Dane.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 2

Lần đầu tiên 3 gương mặt đại diện nhan sắc nổi bật hàng đầu của 3 quốc gia Đông Dương đã có dịp hội ngộ cùng nhau tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho chương trình.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 3

Cả ba cô gái đều nhanh chóng làm quen và trò chuyện với nhau.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 4

Nếu như Hoa hậu Campuchia Ms Ny Dane gây chú ý bởi nét đẹp cá tính, Hoa hậu Souphaphone Somvichith sở hửu vẻ đẹp quyến rũ thì Mỹ Linh lại nổi bật với nét đẹp thanh lịch, trong sáng, dịu dàng.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 5

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lựa chọn trang phục áo dài trắng của NTK Thuận Việt. Sư kết hợp tinh tế giữa trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cùng chiếc vương miện quý phái đã làm tôn vinh nhan sắc thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng của đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 6

Sắp tới đây, Mỹ Linh sẽ là gương mặt đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Miss World 2017. Trước thềm bước vào hành trình Miss World, Mỹ Linh cho biết, hiện tại, một ngày của cô đều kín hết lịch học: Học tiếng Anh, tập catwalk, học thêm về môn thi tài năng là chơi đàn bầu.

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang - Ảnh 7

Bên cạnh đó, cô cũng tăng cường tập gym, yoga rèn luyện thể chất để có được sức khỏe tốt nhất cho cuộc thi sắp tới. 'Bản thân Linh đã cố gắng và nỗ lực hết mình vì hai tiếng Việt Nam thiêng liêng' - cô nói.

Photo: Huy Nguyễn

Xem thêm >> Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi chưa dám mở Facebook đọc bình luận về mình':

Hiyou Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới